Hỗ trợ

Khách hàng

Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

Thời đại công nghệ như hiện nay thì việc liên lạc bằng giải pháp bộ đàm kỹ thuật số mang đến nhiều tiện ích cho công việc. Bắt kịp nhu cầu, trong sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này, Công ty Viễn Thông Thế Kỷ đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều thiết bị bộ đàm liên lạc có đầy đủ tính năng hiện đại nhất.

sự kiện trưng bày giải pháp bộ đàm kỹ thuật số
Vừa qua, cùng với sự gắn kết bền chặt, Công ty Viễn Thông thế kỷ chúng tôi đã tổ chức sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số với đối tác Công ty Motorola Solutions. Triến lãm được diễn ra từ ngày 21/9 đến 24/9, công ty chúng tôi cùng với đối tác Công ty Motorola Solutions cùng trưng bày và giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến tại Hội chợ triễn lãm Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn (Fire Safety and Rescue VN 2021) nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống của lực lượng PCCC và CHCN Việt Nam. Địa điểm tổ chức sự kiện tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt –Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Quầy tham dự số B501.

Tại sự kiện, Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ chúng tôi đã cho trưng bày và giới thiệu đến với khách tham dự bao gồm nhiều dòng sản phẩm thiết bị bộ đàm điện tử có tính năng vượt trội, cải tiến hơn và có thể sử dụng được trong các môi trường khắt khe. Các thiết bị bộ đàm kỹ thuật số này cũng sẽ giúp cải thiện thêm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhóm. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhấn mạnh hơn sự cần thiết của việc sử dụng thiết bị bộ đàm motorola trong sản xuất, kinh doanh, cũng như vấn đề cứu hộ cứu nạn và phòng cháy chữa cháy. Các đơn vị công ty, nhà hàng, khách sạn chọn giải pháp bộ đàm kỹ thuật số để các công tác cứu hộ cứu nạn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và tổn thất về người và của khi có thiên tai xảy ra bất ngờ.

công an dùng bộ đàm kỹ thuật số motorola

Một số hình ảnh  về sự kiện giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số: 

sự kiện trưng bày bộ đàm motorola

giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

quầy hàng trưng bày

Trong sự kiện giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này của công ty chúng tôi, người dùng có cơ hộ được tiếp cận với những sản phẩm trưng bày được chọn lọc, là các bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến nhất trong thiết bị bộ đàm điện tử hiện nay. Khách đến tham dự sự kiện còn được tiếp cận nhiều chủng loại bộ đàm, tính năng đa dạng, chất lượng cao và giá cũng khá phù hợp.

Một trong các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số và đạt tiêu chuẩn cao được quan tâm nhất là máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Bạn có thể tham khảo giải pháp: hệ thống liên lạc bộ đàm cho tòa nhà. Có khi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chế độ hoạt động kỹ thuật số của máy bộ đàm.

Hoặc có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để cùng trao đổi về giải pháp bộ đàm bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top