Hỗ trợ

Khách hàng

Tác hại nghiêm trọng đến từ bộ đàm chất lượng kém

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng xử lý khi đang di chuyển và tích hợp các tính năng bộ đàm thông minh luôn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều hàng giả trên thị trường hiện nay. Gây tổn hại nghiêm trọng cho người dùng.

Với các tính năng thông minh của bộ đàm, sản phẩm trở thành người bạn đồng hành với người tiêu dùng trong nhiều điều kiện môi trường và mục đích công việc khác nhau. Do đó, có rất nhiều điểm bán hàng trên thị trường hiện nay bán tràn lan, hàng giả chất lượng kém xuất hiện ngày càng nhiều, khiến người tiêu dùng lo lắng về sức khỏe cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Tác hại nghiêm trọng của bộ đàm kém chất lượng

 

Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở bán và phân phối bộ đàm với nhiều thương hiệu khác nhau như Motorola, Kenwood, Icom, vì vậy sự xuất hiện của các sản phẩm kém chất lượng ngày càng tăng. Hàng giả bạn không thể tưởng tượng được, Dưới đây là một số hậu quả cần chú ý:

– Thời gian và độ bền của sản phẩm nhanh hỏng hơn hàng chính hãng, pin hao nhanh do máy được thiết kế nhỏ gọn, công suất phát lại cao, pin lại kém chất lượng dẫn đến việc pin dễ nóng và hỏng gây lãng phí chi phí của bạn.

 

m%C3%A1y%20b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20

 

– Ảnh hưởng sức khỏe của bạn: Khi bạn mua máy kém chất lượng có công suất phát cao sẽ dễ làm cho pin nóng và gây nổ thiết bị. Đây là một tác hại nghiêm trọng của việc sử dụng các sản phẩm bộ đàm chất lượng kém. Khi bạn tiếp xúc với các máy bộ đàm kém chất lượng này trong một thời gian dài thì sẽ làm sức khỏe của bạn cảm thấy mệt mỏi. Khi bạn để máy bộ đàm gần bên người và áp sát bộ đàm để liên lạc  thì sóng liên lạc đó lại là một làn sóng tác động lên não với những hậu quả nghiêm trọng

– Đối với các dòng máy bộ đàm có giá thành rất rẻ trên lazada, tiki, shopee hay một số trang web bán hàng giả như maybodamgiare.com, bodamcamtay.vn, maitel.vn, saigontelecom.com.vn, fesviet.vn… thì các nơi này chuyên cung cấp các máy giả, nháy thương hiệu. Các loại máy này rất dễ hỏng và đôi khi không dùng được. Chính vì vậy giao tiếp rất dễ bị làm gián đoạn ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng công việc của bạn.

Đây là những ảnh hưởng nghiêm trọng mà bạn không biết về việc sử dụng bộ đàm giá rẻ với các sản phẩm giả được sản xuất tại Trung Quốc và các sản phẩm nháy thương hiệu. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu suất của bạn. Bạn lo lắng về chi phí và mua ở những nơi không đáng tin cậy? Để tránh mua hàng giả, vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0914133489 để được hướng dẫn và chọn sản phẩm phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420