Hỗ trợ

Khách hàng

Tập Đoàn Hytera

TẬP ĐOÀN HYTERA

Vài nét sơ bộ về tập đoàn Hytera

Ở Trung Quốc, tập đoàn Hytera giữ vị trí thứ 2 về thị phần thiết bị bộ đàm, đứng vị trí thứ nhất về sản xuất bộ đàm. Trên toàn cầu Hytera đã đạt đến vị trí thứ 2 trong sản xuất thiết bị đầu cuối.

Công Ty Viễn Thông HYTERA – nhà thiết kế hàng đầu và là nhà sản xuất chuyên nghiệp máy bộ đàm, xây dựng các giải pháp có tính ứng dụng cao, dành riêng  cho từng đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc cho chính phủ, an ninh công cộng, giao thông vận tải, doanh nghiệp & các ngành kinh doanh giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí tổ chức.

Quá trình hình thành tập đoàn

Được thành lập vào năm 1993,  Hytera đã và đang phát triển như một trong những nhà sản xuất thiết bị bộ đàm chuyên nghiệp (PMR) trong ngành công nghiệp viễn thông, phục vụ cho một lượng khách hàng lớn tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

tập đoàn hytera

Là một trong số ít các công ty tập trung phát triển công nghệ TETRA, DMR và PDT, và giới thiệu hàng loạt sản phẩm của tất cả các công nghệ kỹ thuật số, Hytera cũng dẫn đầu trong dự thảo tiêu chuẩn Trunking kỹ thuật số tại Trung Quốc. Và tháng 8 năm 2011  mua lại  Rohde & Schwarz – chuyên về thiết bị TETRA để tăng cường hơn nữa khả năng cạnh tranh   kinh doanh của chúng tôi trên thị trường TETRA.

Phát triển mạng lưới trên toàn cầu

Hytera đã thành lập một mạng lưới bán hàng toàn cầu với:

– 7 công ty con tại Mỹ, Anh,Đức, HongKong, Úc, Braxin.

– 4 văn phòng quốc tế ở Dubai, Indonesia, Peru, Nga,

– 20 chi nhánh và hơn  600 + các đối tác trên toàn thế giới.

Và đảm bảo đầu tư hơn 15% doanh thu cho bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường để tiếp tục nâng cao công nghệ cùng với phát triển nhiều ứng dụng hơn. Đội ngũ R & D của Hytera gồm hơn 800 kỹ sư ở 3 trung tâm nghiên cứu, thiết lập một nền tảng  cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật số, thiết kế sản phẩm và phát triển ứng dụng.

mạng lưới toàn cầu hytera

Video về tập đoàn Hytera

Sản phẩm nổi bật của Hytera: máy bộ đàm HYT TC-508
Bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để cùng nhau trao đổi về thông tin của tập đoàn hytera bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top