Hỗ trợ

Khách hàng

Thuraya đã hợp tác với truyền thông vệ tinh Cobham để triển khai giải pháp SATCOM chiến thuật mới

Thuraya đã hợp tác với truyền thông vệ tinh Cobham để triển khai giải pháp SATCOM chiến thuật mới

Giải pháp bộ đàm chiến thuật mới giải quyết các hạn chế hiện có về tính năng bấm để nói ở các địa điểm xa xôi hoặc biệt lập.

Thuraya Telecom, nhà cung cấp giải pháp vệ tinh hàng đầu của UAE, Al Yah Satellite Communications PJSC, đã ra mắt Giải pháp mở rộng vệ tinh vô tuyến chiến thuật mới tại Satellite 2023, được thiết kế cho thị trường chính phủ và doanh nghiệp. Máy bay chiến đấu TAC-41.

Thuraya đã hợp tác với truyền thông vệ tinh Cobham để triển khai giải pháp SATCOM chiến thuật mới

T-TAC là một BVR – Giải pháp Truyền thông, được ra mắt với sự hợp tác của Cobham Satellite Communications. Hệ thống được thiết kế để cho phép các nhà khai thác trên đất liền, trên biển và trên không liên lạc liền mạch. Nó sử dụng một bộ chuyển đổi đa năng Citroën cho phép người dùng liên lạc qua máy bộ đàm chiến thuật và qua vệ tinh bằng bộ đàm PTT và 41. Thiết bị gọi điện thoại. Ở những địa điểm xa xôi hoặc cận biên, nơi khó sử dụng hệ thống tầm nhìn trực tiếp do khoảng cách hoặc chướng ngại vật giữa các đội hiện trường và trụ sở chính, nhân viên sẽ khó giao tiếp hơn.

Giải pháp gọn nhẹ được xây dựng với phần cứng công suất thấp dành cho liên lạc di động. Nó kết nối an toàn các máy bộ đàm VHF/UHF chiến thuật hiện có với bộ chuyển đổi kết nối với các vệ tinh của Thuraya thông qua bộ liên kết, với độ trễ tối đa, cho phép liên lạc BLOS đáng tin cậy trong khi tránh được nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng mặt đất.

Giám đốc điều hành Thuraya Suleiman Al Ali cho biết: “Chúng tôi tự hào công bố ra mắt Thuraya T-TAC với sự hợp tác của Cobham Satcom. Thể hiện khả năng của nó với khách truy cập. T-TAC là thành phần chính trong danh mục sản phẩm mở rộng của chúng tôi và củng cố cam kết của chúng tôi để phát triển các công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và giải quyết những thách thức đặc biệt mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt.”

T-TAC giải quyết các vấn đề tồn tại từ lâu liên quan đến các hạn chế về giao tiếp PTT, cho phép liên lạc an toàn giữa các cơ quan mặt đất và trụ sở chính của họ. Hệ thống có sẵn trong bốn gói phần mềm khác nhau: -AC ManPack, -AC Aeronautical, -AC Marine và -AC Vehicular, mỗi gói phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau. Sản phẩm cung cấp thông tin liên lạc có thể tương tác giữa các hệ thống khác nhau, cho phép các hoạt động quân sự và khẩn cấp trên khắp thế giới phối hợp với nhau một cách liền mạch trong khi vẫn duy trì bất kỳ mã hóa nào qua máy bộ đàm.

Giải pháp T-TAC sẽ hoạt động trên vệ tinh Thuraya hiện có (Thuraya-2). Và Thuraya-4 trong tương lai. Khái niệm hoạt động của T-TAC Solutions dựa trên dịch vụ cho thuê công suất với mức độ linh hoạt cao trong các lựa chọn kỹ thuật và thương mại.

T-TAC sẽ được trưng bày tại Yahsat Hall A, Gian hàng 2819, cho phép khách tham quan tìm hiểu thêm về nó trước triển lãm Vệ tinh 2023.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top