Hỗ trợ

Khách hàng

Tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng bộ đàm tốt

Gợi ý cách đánh giá bộ đàm thể nào chất lượng khi chọn lựa mua sắm những dòng sản phẩm điện tử viễn thông này.

Máy bộ đàm ngày nay là một công cụ không thể thiếu để hỗ trợ các sự kiện, hội thảo hay dã ngoại, leo núi và các vấn đề an ninh. Do đó, sản phẩm ngày càng được sản xuất nhiều hơn, ngoài các loại chất lượng thì cũng có nhiều dòng sản phẩm chất lượng kém. Trung Tâm Viễn Thông sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm tốt, giúp bạn chọn thiết bị ưng ý.

 

Tiêu chuẩn FM

 

Tiểu chuẩn FM là tiêu chuẩn được  tổ chức Factory Mutual Research Corportion – FMRC (Hiệp hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy) kiểm nghiệm và đánh giá có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm dễ cháy nổ (hóa chất, gas, xăng/dầu…).

 

Tiêu chuẩn PDT (Police Digital Trunking)

 

Là tiêu chuẩn truyền thông không dây của cảnh sát, được thành lập bởi các nhà cung cấp lớn về thiết bị liên lạc không dây chuyên nghiệp. Hãng HYT đi đầu trong  việc sản xuất các dòng bộ đàm đáp ứng tiêu chuẩn PDT.

 

Xem thêm : bộ đàm motorola ứng dụng cho nhà hàng

 

Tiêu chuẩn IP (Ingress Protection)

 

Là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện tử của Châu Âu và Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).

 

Tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng bộ đàm tốt

 

Tiêu chuẩn MIL STD 810 (Military Standards)

 

Đây là hệ thống các chỉ số quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc đối với các thiết bị di động (máy bộ đàm) dùng trong quân đội (Mỹ). những thiết bị phải bảo đảm hoạt động bình thường trong môi trường khắc nhiệt, chấn động và ẩm ướt, bủi bẩn.

 

Xem thêm : Bộ đàm Mototrbo giải pháp cho nhà máy và dầu khí

 

Tiêu chuẩn MPT-1327

 

Đây là tiêu chuẩn công nghiệp dành cho mạng kết nối phát thanh trung kế. Tiêu chuẩn này được Bộ Thương Mại và Công nghiệp Anh Quốc (DTI) phát triển vào năm 1988

 

Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked Radio):

 

Đây là tiêu chuẩn phát thanh trung kế kỹ thuật số được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người dùng bộ đàm chuyên dụng như : an ninh, vận tải, chính phủ, quân đội, … Hãng motorola là hãng đi đầu trong việc sản xuất dòng máy đáp ứng tiêu chuẩn này.

 

Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)

 

Đây là tiêu chuẩn phát thanh kỹ thuật số được thiết kế cho những dòng sản phẩm bộ đàm chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn này được phát triển và phát triển năm 2005 do Viện Tiêu Chuẩn Công Nghệ Viễn Thông Châu Âu (ETSI).

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn mua bộ đàm thì liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc bộ đàm đầy đủ tiêu chuẩn để cùng phục vụ công việc… đừng bỏ qua Trung tâm viễn thông với rất nhiều ưu đãi trước, trong và sau khi mua hàng nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top