Hỗ trợ

Khách hàng

Trang bị máy bộ đàm cho những chuyến phượt thú vị

Những thiết bị máy bộ đàm cho bạn những chuyến phượt du lịch trở nên an toàn.

Khi đời sống đã ổn định hơn, kinh tế đã dư giả một chút thì nhiều người trẻ ở thành phố lớn hay những thanh niên nói chung chọn một cách giải trí để giải tỏa các căng thẳng. Đó là đi rời xa nơi cư trú đi thật xa. Ngôn ngữ đời thường gọi đó là “đi phượt”. Đích đến của dân đi phượt có thể là ra ngoài biển lớn hoặc lên núi cao. Có những nơi sóng di động không thể truyền tới. Khi đó, bộ đàm là thiết bị liên lạc đắc lực. Hãy cùng chúng tôi xem nên trang bị máy bộ đàm cho những chuyến phượt thú vị như thế nào nhé.

 

Nên dùng bộ đàm nào khi đi phượt

 

Bộ đàm VHF, UHF …: tùy thuộc vào địa hình và mục đích sử dụng, bạn cần chọn dải tần số tương ứng. Nếu bạn đi bộ trên đồi núi như đồi, bạn phải sử dụng máy bộ đàm UHH, nhưng nếu mặt đất bằng phẳng ít bị cản trở, hãy sử dụng băng tần VHF. Điều quan trọng là nhóm phượt cần sử dụng cùng băng tần.

Dùng máy bộ đàm cầm tay: khoảng cách giữa hai máy truyền tin tốt trong khoảng 700-2km. (nếu một người ở trên núi cao, một người dưới đồng bằng, khoảng cách lên đến vài ki lô mét). Bộ đàm di động đa năng nhỏ gọn là thiết thực.

> > > Cung cấp phụ kiện máy bộ đàm motorola giá sỉ

Sử dụng khoảng cách liên lạc chopper (cố định bằng ô tô): khoảng cách dài 10-15 km. Nếu hai chiếc xe ở đồng bằng liên lạc với nhau ở khoảng cách 20-25 km. Loại này được cố định và không thể tháo rời để sử dụng.

trang bị máy bộ đàm cho những chuyến phượt thú vị

Ứng dụng bộ đàm motorola cho du lịch phượt

Ưu điểm dùng bộ đàm đi phượt

 

Dùng bộ đàm cầm tay đi phượt có thể giúp bạn kết nối ngay lập tức, không cần sóng điện thoại. Truyền thông nhóm tốt hơn, một bộ đàm có thể nghe tất cả cùng một lúc (trong khi điện thoại không hoạt động)

Giúp liên lạc nhanh: nhấn nút để gọi ngay lập tức (điện thoại phải làm một thời gian dài). Đảm bảo chuyến đi hấp dẫn hơn bằng cách kết nối thành viên với nhau.

Một bộ đàm cầm tay dùng di phượt cũng cần có yêu cầu khắt khe hơn những chiếc bộ đàm sử dụng hàng ngày. Trong số đó, một số yêu cầu như chống nước, pin “trâu”. Phạm vi truyền thông phải xa, chất lượng đàm thoại ổn định . Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn thì có thể trang bị máy bộ đàm có tích hợp định vị GPS, báo động.

> > > Cách dùng máy bộ đàm motorola

Cuộc sống ngày càng sôi động, những người trẻ tuổi muốn khám phá, muốn mạo hiểm các khu vực mới. Tuy nhiên, phượt là một loại hình du lịch mạo hiểm và đòi hỏi dân phượt cũng cần trang bị kiến ​​thức, kỹ năng và trang thiết bị cần thiết để đảm bảo du lịch của họ được an toàn. Giải pháp hoàn hảo nhất, tránh những rủi ro không may, có thể xảy ra đó là trang bị những chiếc máy bộ đàm.

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên đây sẽ mang lại nhiều điều hữu ích !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top