Hỗ trợ

Khách hàng

Trang bị máy bộ đàm cho trường học có nên không

Cần phải có giải pháp giúp các hoạt động, các tổ nhóm, phòng ban trong trường học phối hợp ăn ý và hiệu quả hơn, liệu máy bộ đàm xứng đáng là giải pháp tốt.

Trường học là một đơn vị mang nhiều đặc thù đáng nhắc đến. Cơ sở này phải tiếp nhận hàng ngàn học sinh, giáo viên, khách qua lại mỗi ngày. Tính rủi ro cao và yêu cầu đảm bảo an toàn tại đây đòi hỏi phải tốt. Thường thì đội ngũ bảo vệ sẽ giám sát người ra vào còn đội ngũ giám thị quản lý học sinh. Và cả hai nhóm nhân viên này liên lạc với nhau bằng cách nào. Đó là dùng máy bộ đàm cầm tay.

Vấn đề rủi ro ở trường học

Như đã trình bày, trường học là một căn cứ có đặc điểm phải tiếp nhận rất nhiều người ra vào mỗi ngày. Độ rủi ro rất cao, thêm vào đó, những vấn đề tiềm ẩn còn có thể đến từ chính cơ sở vật chất, từ các môn học trong giờ, từ mọi khía cạnh. Đã có nhiều trường hợp học sinh bị bỏng giờ thí nghiệm, bị thương giờ thể dục. Đối với các nguy cơ đến từ bên ngoài, đó có thể là trộm cắm, biến thái, phản động, ….

Trang bị máy bộ đàm cho trường học có nên không

Nhà trường phải có một người hoặc một nhóm chịu trách nhiệm về an toàn trong trường học và cuộc sống học đường. Đây là một công việc rất quan trọng, bởi vì nơi làm việc và làm việc nhóm, an toàn, văn minh, nhân đạo và cộng đồng tốt sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt cho học sinh, cũng như hỗ trợ giáo viên làm việc hiệu quả hơn. Theo đó, nhà trường cần có nhân viên hoặc đội ngũ chuyên tâm để tập trung vào nhiệm vụ này. Họ sẽ có nhiều việc phải làm để đạt được mục tiêu của một trường học an toàn, văn minh và cộng đồng. Nhân viên bảo vệ và giám thị phải làm việc tập trung hơn ở bất cứ đâu.

Thường xuyên khảo sát môi trường, cơ sở vật chất và cơ sở của trường để xác định các mối nguy tiềm ẩn “không an toàn” cho học sinh, giáo viên và người khi họ đến làm việc và học tập ở trường. Để tránh rủi ro và chuẩn bị các lựa chọn và thủ tục nếu có rủi ro xảy ra. Và quan trọng là phải chuẩn bị thiết bị liên lạc chuyên dụng, đó là bộ dàm cầm tay.

Máy bộ đàm dùng cho trường học

Máy bộ đàm được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, trong các trường cụ thể hoặc các cơ sở đào tạo chuyên ngành để quản lý và giám sát hiệu quả. Do sự cố liên quan đến an toàn, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Sử dụng thiết bị liên lạc chuyên dụng này có thể giúp kết nối người nói và người nghe tức thì. Đem lại hiệu quả tuyền tải thông tin tốt hơn rất nhiều so với điện thoại di động. Khi mà điện thoại có thể gọn nhẹ về hình thức nhưng lại phải tốn kém chi phí duy trì dịch vụ hằng tháng với bên viễn thông, mặt khác, chúng cũng dễ hỏng.

 

Trang bị máy bộ đàm cho trường học có nên không

Dùng bộ đàm còn giúp các đội nhóm, các nhân viên phối hợp ăn ý và nhanh chóng hơn, nhất là những khi tổ chức sự kiện. Tất cả sẽ góp lại nâng cao uy tín trường học, đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, an toàn hơn của trường học trong mắt học viên và nhân viên, tạo niềm tin tưởng trong phụ huynh.

Nơi cung cấp máy bộ đàm chất lượng

Đó là trungtamvienthong.com của Công ty cổ phần viễn thông Thế Kỷ chuyên phân phối và bảo hành máy bộ đàm. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ máy bộ đàm motorola đến icom, kenwood,… ngoài vấn đề giá cả phải chăng, sẽ là rất tiện lợi cho quý vị khi trong thời gian bảo hành, nếu máy của khách hàng có vấn đề cần bảo hành, trong quá trình sữa chữa, Trung Tâm Viễn Thông sẽ cấp máy đảm bảo không làm thiệt hại hay phiền hà gì cho khách hàng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top