Hỗ trợ

Khách hàng

2 dòng thương hiệu bộ đàm uy tín chất lượng tại việt nam

Bộ đàm icom và bộ đàm motorola là 2 dòng thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Trung tâm viễn thông xin hân hạnh là nhà cung cấp cho các bạn những dòng sản phẩm thiết bị chất lượng, uy tín.

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy thiết bị này tại các cơ quan, đơn vị. Vì đã ra đời từ lâu nên đến nay, có rất nhiều loại máy, nhiều hãng sản xuất, nhiều xuất xứ. Trong đó icom và motorola là hai hãng nổi tiếng tại việt nam. Hãy cùng trungtamvienthong.com tìm hiểu và khám phá về 2 dòng thương hiệu này bạn nhé !

 

Thương hiệu bộ đàm motorola

 

Motorola là thương hiệu máy bộ đàm cha đẻ của dòng thiết bị này. Trước tất cả các hãng khác, đây là đơn vị đã nghiên cứu ra chiếc máy đầu tiên. Ngày nay, có nhiều hãng sản xuất thiết bị này được hình thành nhưng bộ đàm cầm tay motorola vẫn giữ được vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu này đến từ mỹ mang lại cho người dùng sự tin tưởng khá cao về một nước công nghệ phát triển.

 

Thương hiệu bộ đàm icom

 

Là dòng thương hiệu đến từ Nhật Bản. Hãng này chuyên sản xuất quốc tế các thiết bị thu / phát vô tuyến, thành lập vào năm 1954 với tên giao dịch ban đầu là “IEW”.

 

Icom sản xuất máy thiết bị vô tuyến song công và máy thu sử dụng trong các nghiệp vụ thông tin hàng hải, hàng không, ứng dụng vô tuyến nghiệp dư, di động mặt đất, và ứng dụng FRS/ GMRS. Một số loại thiết bị do icom sản xuất, tương thích với hệ thống trung kế của motorola và smartrunk.

 

2 dòng thương hiệu bộ đàm uy tín chất lượng tại việt nam

 

Những ứng dụng của bộ đàm motorola và icom cao cấp

 

Thiết bị này dùng cho công trường: trong các công trình xây dựng có đặc điểm khắc nghiệt, bạn nên chọn loại có âm thanh rõ ràng, thiết kế chắc chắn, chống va đập tốt, chống thấm và bẩn.

 

Loại cho nhà máy sản xuất: loại được sử dụng tại các nhà máy phải đáp ứng các yêu cầu sau đây. Bộ đàm được trang bị một bộ lọc chống tiếng ồn để ngăn ngừa sự can nhiễu với các thiết bị khác trong xưởng. Tần số được cài đặt mã chống nhiễu cho giao tiếp từ xa. Âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ.

 

Máy cho đội ngũ bảo vệ: bộ đàm cầm tay phải đáp ứng yêu cầu như sau: thiết bị không thấm nước cho các hoạt động ngoài trời. Chống sốc chống rung. Công suất ra cao cho âm thanh để đi xa hơn.

 

Gợi ý : bộ đàm icom cho ngành hàng hải

 

Thiết bị dùng trong nhà hàng và khách sạn. Máy bộ đàm cầm tay cho các nhà hàng nên có đáp ứng các yêu cầu sau đây: Thiết kế nhỏ gọn, Pin tốt bởi vì đây là một nghề mà phải mất một thời gian dài để được sử dụng. Tai nghe chuyên nghiệp. Máy bộ đàm có thể giao tiếp giữa nhân viên và giảm tiếng ồn.

 

2 dòng thương hiệu bộ đàm uy tín chất lượng tại việt nam

 

Nơi cung cấp máy bộ đàm chính hãng

 

Vì đây là 2 dòng thương hiệu bộ đàm uy tín chất lượng đến từ 2 cường quốc lớn của thế giới nên được sự quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Để mua được thiết bị chính hãng trong thị trường rộng lớn này cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy đâu sẽ là đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin tưởng ?

 

Trungtamvienthong.com sẽ là một trong những điểm cung cấp các loại thiết bị bộ đàm motorola chính hãng, icom chất lượng và các thương hiệu khác. Nơi sẽ mang lại cho các sự hỗ trợ tốt dành cho mọi khách hàng khi đến trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề thắc mắc cũng như giải thích lựa chọn bộ đàm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ ngay : 0914 133 489 để được tư vấn hay báo giá nhé bạn !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420