Hỗ trợ

Khách hàng

3 dòng bộ đàm nhỏ gọn bạn nên mua

Ngày nay thiết bị bộ đàm là dòng sản phẩm cần thiết mà không thể thiếu để hỗ trợ công việc được tốt hơn. Đặc biệt là trong những ngành an ninh, khách sạn, nhà hàng, kho hàng, bảo vệ… thì không thể không có chiếc máy bộ đàm thông minh nhỏ gọn này được. Với dòng sản phẩm mang lại sự cần thiết như vậy thì trang bị ngay cho mình những thiết bị tốt nào !

Hãy tới ngay cửa hàng Trung Tâm Viễn Thông để sở hữu cho mình một trong 3 dòng bộ đàm nhỏ gọn mà chúng tôi giới thiệu dành cho bạn nên mua nhé !

Bộ đàm icom V88 chính hãng

Một trong những thiết bị máy bộ đàm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là V88. Đây là một chiếc bộ đàm của thương hiệu Icom, một đơn vị có tên tuổi trong việc sản xuất và phân phối thiết bị khá chất lượng và giá cả cũng phải là vấn đề bàn cãi khi lựa chọn.

Với thân máy bộ đàm icom v88 khá nhỏ gọn là điểm hấp dẫn mà nhà sản xuất muốn hướng tới người tiêu dùng. Giúp bạn luôn mang bên mình dễ dàng và không quá cồng kềnh, nặng nhọc khi di chuyển ở nhiều nơi. Với trọng lượng chỉ với 230g nên khá nhẹ nhàng, thân máy rắn chắc giúp bạn cầm nắm dễ dàng mà không bị trơn trượt.

 

3 dòng bộ đàm nhỏ gọn bạn nên mua

Pin sạc của V88 là 1130mah với lưu lượng pin này thì bạn có thể dùng tầm 5- 6 h mà không lo hết pin. Tín hiệu thu và phát chuẩn giúp bạn có thể nghe và nói rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra dòng này là dòng chống nước và bụi khá tốt nên rất thích hợp khi đi trong mưa gió.

Công suất phát của máy vượt trội 5.5W nên có thể phát xa hơn với các dòng máy VHF thông thường. Tuy nhiên với công suất máy phát khá cao, pin dung lượng thấp nên thời gian sử dụng bộ đàm liên tục cũng ít.

Bộ đàm icom F2000 chất lượng

Ngoài chiếc máy V88 kể trên thì Trung Tâm Viễn Thông cũng giới thiệu thêm cho bạn một dòng khác khá gọn nhẹ hơn với thương hiệu Icom. Đó chính là dòng máy bộ đàm icom F2000 được bán tại cửa hàng chúng tôi và cũng được khá nhiều đơn vị chọn lựa dòng máy này.

So với dòng máy V88 thì icom bộ đàm F2000 có dung lượng pin khá cao với 1485mah. Lưu lượng pin này tương đối để bạn có thể đáp ứng được 1 ca trực của bạn. Ngoài ra đây là Pin icom BP 279 Lion nên khá chất lượng, pin khá tốt.

 

3 dòng bộ đàm nhỏ gọn bạn nên mua

Điểm đặc biệt của dòng này với kích thước khá mỏng, nhỏ gọn tay khi dùng, chống thấm nước. Với 3 ưu điểm nổi bật trên thì đây chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi sử dụng trong công việc. Giúp bạn hoàn thành công việc luôn trơn tru và hiệu quả mà không sợ mất tín hiệu hay hư hỏng.

Bộ đàm motorola CP1300 giá rẻ

So với các dòng thương hiệu khác thì motorola là cũng là một trong những hãng lớn chuyên sản xuất về thiết bị bộ đàm. CP1300 là dòng mà chúng tôi muốn nhắc đến và gợi ý cho các bạn với mẫu thiết kế khá cứng cáp và gọn nhẹ. Khá thuận lợi và tiện dụng cho việc di chuyển làm việc ở mọi địa hình không gian. Pin hãng motorola rất chất lượng nên không sợ chai pin hay phù pin.

3 dòng bộ đàm nhỏ gọn bạn nên mua

Âm thanh rõ nét giúp bạn khi sử dụng nghe thật rõ ràng nội dung truyền tải. Độ bền cao cho người sử dụng, khả năng chịu va đập tốt, không dễ hư hỏng. Dung lượng pin 1750 mah cho bạn sự dụng thoải mái trong làm việc.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top