Hỗ trợ

Khách hàng

Bạn chắc chắn đã dùng bộ đàm đúng cách?

Bạn chắc chắn đã dùng bộ đàm đúng cách ? – Máy bộ đàm được coi là một trong những thiết bị cần thiết trong nhu cầu quản lý nội bộ của doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề duy trì chất lượng của hệ thống thông tin liên lạc, sử dụng bộ đàm hiệu quả luôn là điều rất quan trọng. Nhưng, làm thế nào để sử dụng nó đúng cách? Và cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng?

Thường xuyên vệ sinh định kỳ

Cho dù bộ đàm chính hãng có tốt đến đâu, sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn có thể tích tụ bên trong và bên ngoài thiết bị. Nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp, điều đó có thể khiến thiết bị trở nên quá nóng, hiệu suất bị giảm và liên lạc kém hơn. Và thậm chí điều này có thể ảnh hưởng đến một số thành phần trong sản phẩm.

Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, bạn cần làm sạch thiết bị. Việc vệ sinh máy không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy. Đối với máy bộ đàm chính hãng, bạn chỉ cần vệ sinh máy bằng khăn ẩm, do đó không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào. Thiết bị của bạn sẽ luôn sạch sẽ và đảm bảo hoạt động trơn tru khi bạn thường xuyên vệ sinh định kỳ.

Bạn chắc chắn đã dùng bộ đàm đúng cách?

Tránh để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với dung môi

Đây là nguyên tắc sử dụng bộ đàm chính hãng chính xác như bạn cần lưu ý. Hãy nhớ rằng, phun trực tiếp dung môi lên máy có thể làm hỏng màn hình ngay lập tức. Vì vậy, bạn cần tránh để nó tiếp xúc trực tiếp với dung môi để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.

Hạn chế tiếp xúc với nước

Ngày nay, các bộ đàm chính hãng nổi tiếng như motorola, icom … Đều có khả năng chống nước. Tuy nhiên, nước thực chất là kẻ thù của các thiết bị điện tử. Vì vậy, bạn nên hạn chế để sản phẩm tiếp xúc với nước vì nó có thể vô tình làm hỏng bo mạch của máy nếu bạn đã làm rơi hoặc va chạm trước đó, do đó khả năng chống nước của thiết bị bị ảnh hưởng.

Xem thêm : top máy bộ đàm chống nước

Phải sạc đầy 100% trong ba chu kỳ sạc đầu tiên

Lần sạc pin đầu tiên rất quan trọng đối với tất cả các loại thiết bị điện tử. Vì vậy, khi mới mua, bạn cần sạc pin tới 100% trong 3 lần sạc đầu tiên. Điều này giúp pin đạt được điện áp ổn định và giúp pin “tốt hơn” trong quá trình sử dụng.

Không được cầm nắm ăng-ten khi dùng

Nhiều người có thói quen cầm ăng-ten khi dùng. Đây là một thói quen sai lầm vì nó có thể làm giảm tín hiệu khi sử dụng. Ngay cả khi có một phút bất cẩn, bạn có thể làm vỡ ăng-ten. Vì vậy, khi sử dụng bộ đàm, bạn nên tránh cầm ăng-ten vì nó hoàn toàn không cần thiết và không tốt cho thiết bị.

Nhớ gắn ăng-ten

Việc bạn không gắn ăng-ten vào bộ đàm sẽ khiến máy bị hỏng công suất máy phát, hoặc thậm chí là nguồn điện bên trong. Vì vậy, tuyệt đối không bao giờ quên gắn ăng-ten vào thiết bị của bạn.

Một số lưu ý khác

Để đảm bảo sử dụng bộ đàm chính hãng của bạn một cách bền vững, bạn cũng nên cẩn thận để lắp đặt đúng cách, sạc pin đúng cách và tránh làm hỏng nó. Sử dụng máy cẩn thận là cách bạn giúp máy tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm chi phí mua máy mới.

Để được tư vấn về việc mua bộ đàm chính hãng và sử dụng đúng cách, hãy liên hệ ngay với trung tâm viễn thông. Là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết bị liên lạc vô tuyến, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420