Hỗ trợ

Khách hàng

Bạn có chắc đã chọn dòng bộ đàm đúng ?

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị điện chính hãng và uy tín trên toàn quốc. Với phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết”, Trung Tâm Viễn Thông luôn mang đến những giải pháp là sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ, đặc biệt là bộ đàm. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua bộ đàm phù hợp với từng môi trường sử dụng. Hy vọng, bạn sẽ tham khảo và chọn dòng sản phẩm tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn !

 

Chọn băng tần được sử dụng cho bộ đàm phù hợp

 

Đây là một bước rất quan trọng, thông thường, bộ đàm cầm tay và bộ đàm gắn cố định có hai loại băng tần khác nhau: VHF (tần số từ 136 – 174 MHz) và UHF (tần số từ 400 – 527 MHz).

 

Có hai tình huống có thể xảy ra ở đây, nếu bạn có ý định mua một bộ đàm bổ sung để sử dụng với hạ tần hiện có, bạn cần biết băng tần nào được sử dụng (VHF hoặc UHF), tần số cụ thể của chúng là gì và chọn kiểu máy nào để mua đúng máy mới có thể sử dụng với hệ thống cũ.

 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bộ đàm và chỉ sử dụng chúng cùng nhau, thì bạn cần chọn băng tần UHF hoặc VHF tùy thuộc vào vị trí địa hình sẽ sử dụng để có thể giao tiếp tốt nhất. Bạn chọn băng tần của bộ đàm dựa trên các tiêu chí sau:

 

Khu vực trống có ít vật cản giữa các thiết bị thì nên chọn dải VHF

 

Môi trường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, có nhiều công trình trong khu vực thành phố, bạn nên chọn băng tần UHF

 

Bạn có chắc đã chọn dòng bộ đàm đúng ?

Thiết bị bộ đàm motorola cầm tay

 

Chọn đúng dòng máy

 

Sau khi xác định dải tần số của bộ đàm, bước tiếp theo là chọn một thiết bị phù hợp. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu công việc và môi trường hoạt động, bạn có thể chọn bộ đàm phù hợp để đáp ứng công việc tốt nhất.

 

Có rất nhiều loại bộ đàm khác nhau trên thị trường hiện nay, nhưng có bốn thương hiệu bộ đàm lớn mà người tiêu dùng lựa chọn: KENWOOD, ICOM, MOTOROLA, HYT. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, nhưng hầu hết chất lượng và độ bền của những mẫu này đều được người dùng đánh giá cao.

 

Nếu bạn sử dụng bộ đàm cho công trường xây dựng, để bảo vệ, bạn có thể tham khảo bộ đàm không bàn phím của Kenwood hoặc ICOM hoặc HYT. Bởi vì đây sẽ là những mẫu rất bền, có độ bền cao, chống va đập tốt, chống bụi và nước.

 

Nếu bạn sử dụng bộ đàm trong các công ty vận tải và hành khách như taxi, vận tải hàng hóa, nhà máy… thì chiếc máy phù hợp Kenwood hoặc Motorola.

 

Nếu bạn sử dụng trong ngành hàng không thì máy bộ đàm Motorola và Icom là phù hợp nhất.

 

Nếu bạn sử dụng bộ đàm trong môi trường nguy hiểm như kho xăng dầu, dầu khí, hóa chất thì các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nổi bật là Motorola và Icom.

 

Nếu sử dụng trong môi trường công an, quân đội thì bạn lựa chọn máy bộ đàm Motorola bạn nhé.

 

> > > máy bộ đàm motorola chống cháy nổ

 

Chọn tính năng bộ đàm

 

Khi chọn mua bộ đàm, bạn cần xem xét các thông số sau:

 

Công suất đầu ra RF: Bộ đàm cầm tay thường có công suất 4 – 5W. Công suất máy càng cao thì càng giúp tăng khoảng cách liên lạc.

 

Công suất âm thanh: nếu môi trường sử dụng bộ đàm là nơi ồn ào, bạn nên chọn các model có công suất âm thanh lớn để đảm bảo tín hiệu liên lạc tốt nhất. Hoặc bạn có thể mua các tai nghe chống ồn.

 

Các tính năng bảo vệ và an toàn: chống nước, phòng chống cháy nổ, …

 

Với mạch giải mã và mã hóa PL / DPL và CTCSS / DTCS để giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các giao tiếp không cần thiết khi sử dụng cùng tần số với nhiều người

 

Khả năng bảo mật thông tin

 

Chọn kích thước nhỏ gọn để tránh mệt mỏi khi di chuyển thường xuyên

 

Chọn địa chỉ mua hàng

 

Đơn vị bán hàng uy tín là đơn vị đáp ứng các tiêu chí sau:

 

Có kinh nghiệm kinh doanh lâu dài.

 

Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Sản phẩm chính hãng được bán với giá cạnh tranh

 

Trung Tâm Viễn Thông tự hào là một đơn vị có khả năng đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Chúng tôi là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373