Hỗ trợ

Khách hàng

Bán máy bộ đàm giá tốt hcm 2019

Hiện nay bộ đàm được sử dụng rất rộng rãi, nhưng không phải nơi nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị chính hãng và giá cả phải chăng như chúng tôi. Giá rẻ nhưng chất lượng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng. Bộ đàm giá rẻ có nhiều loại để bạn dễ dàng lựa chọn sau đây/

Các cách phân loại:

Để phân loại, chúng tôi có nhiều cách để phân loại nếu người dùng muốn phân loại theo tần số của họ, sẽ có 3 loại tần số khác nhau, MF / HF, VHF, UHF.

Thứ hai là chúng ta có thể phân loại theo tính di động của chúng và chúng ta cũng có ba cách để phân biệt. Được sử dụng nhiều nhất vì tính cơ động, loại này có thể được mang đi bất cứ đâu. Nếu trong khoảng cách để liên lạc, nó vẫn có thể sử dụng được. Đây là máy được sử dụng trên các phương tiện như taxi hoặc thuyền. Và cuối cùng là các máy trạm cố định của thiết bị liên lạc vô tuyến này được cố định tại một trạm điều khiển nhất định sử dụng ăng ten gắn trên cao để thu thập và phát sóng.

Cách thứ ba là phân biệt là theo khu vực ứng dụng khác nhau. Chúng sẽ được chia thành nhiều loại như bộ đàm để điều hướng, chống cháy nổ, cho các tòa nhà cao tầng. V.v…

Và có nhiều cách để phân loại các loại khác. Tuy nhiên, người dùng không cần quá quan tâm đến các phương pháp phân loại này vì chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn loại phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.

 

Bán máy bộ đàm giá tốt hcm 2019

Bộ đàm giá rẻ được sử dụng.

Hyt giá rẻ

HYT được sản xuất tại Trung Quốc và cũng là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng. Ưu điểm của nó là chất lượng âm thanh tuyệt vời, khoảng cách liên lạc xa và liên lạc trong nhiều giờ.

Bộ đàm icom giá rẻ

Icom là dòng giá rẻ có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát triển hơn 60 năm. Ưu điểm của loại này là thiết kế đẹp mắt sử dụng lâu dài. Quan trọng nhất là chất lượng hội thoại rõ ràng, dễ nghe.

Bộ đàm kenwood giá rẻ.

kenwood là thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây là một nhóm có thương hiệu lâu đời. Sản phẩm của kenwood có thiết kế cực kỳ đẹp mắt với nhiều mẫu nhỏ gọn cũng như chất lượng liên lạc ổn định. Loại thiết bị liên lạc vô tuyến này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ an ninh đến các công trường xây dựng.

Ưu điểm của loại này là vỏ được thiết kế cứng cáp với khung gia cố đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về khả năng chống va đập. Dung lượng pin khỏe để sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Khoảng cách lên tới 4km.

Bộ đàm motorola giá rẻ

Không giống như hai loại giá rẻ trên, bộ đàm motorola được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ưu điểm nổi bật của hãng này là bộ lọc nhiễu cực kỳ tốt cho cuộc trò chuyện ổn định ngay cả trong môi trường ồn ào. Khoảng cách liên lạc dài có thể lên tới 5km. Thiết kế nhỏ tiện dụng với khung vật liệu cứng có thể chống va đập mạnh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bộ đàm giá rẻ nhưng giá rẻ có thể tương đương với chất lượng kém. Tuy vậy bạn có thể yên tâm khi đến với Trung Tâm Viễn Thông. Để chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết và sản phẩm chúng tôi.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top