Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm dùng trong phòng chống bão lụt

Cùng với loa phóng thanh, loa cầm tay, điện thoại thường trực, máy bộ đàm cũng là thiết bị không thể thiếu trong công tác phòng chống bão lụt. Đây là công việc quan trọng mà mỗi năm đều buộc phải tiến hành chuẩn bị và thực hiện ít nhất 1 lần, thậm chí đến vài lần vì điều kiện khí hậu ở nước ta. Để góp phần vào công tác chuẩn bị, Trung Tâm Viễn Thông rất mong được trở thành nhà cung cấp máy bộ đàm cầm tay giá rẻ cho các đơn vị.

Các nhiệm vụ phòng ngừa và ứng phó kịp thời bão lụt

Tăng cường xem xét và dự báo các khu vực và công trình có nguy cơ cao xảy ra sự cố do thiên tai gây ra. Chủ động trong các biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa và giảm thiểu thiệt hại do thiên tai.

Thúc đẩy việc tuyên truyền và phổ biến kiến ​​thức để nâng cao nhận thức và kỹ năng đối phó với các rủi ro và sự cố do thiên tai gây ra.

Chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực và tổ chức ứng phó để ứng phó kịp thời với mọi tình huống do thiên tai gây ra và sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị khi có yêu cầu; tăng cường ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ vào công tác chống bão lụt, quản lý rủi ro thiên tai, xây dựng hệ thống thông tin, lưu trữ và thông báo chống bão cho người dân.

Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị vật chất nhằm thông báo kịp thời diễn biến cơn bão. Đồng thời cũng thông báo nhanh chóng các biện pháp đối phó. Cùng với loa phóng thanh, loa cầm tay, điện thoại thường trực, máy bộ đàm cũng là thiết bị không thể thiếu trong công tác phòng chống bão lụt.

Tham khảo thêm : top máy bộ đàm chống nước

Bộ đàm dùng trong phòng chống bão lụt

Máy bộ đàm chống nước

Thiết bị liên lạc vô tuyến đủ bền để sử dụng trong môi trường mưa bão đó là máy bộ đàm chống nước. Các sản phẩm này đảm bảo vẫn hoạt động tốt dù môi trường có nhiều hơi nước hay chính thiết bị rơi xuống nước. Cơ chế chính đó là chúng có phần vỏ được thiết kế bao kín, đủ khít để nước không thể len lỏi vào bên trong máy. Hiện nay có các dòng nổi bận đến từ thương hiệu motorola, icom,…

Trung Tâm Viễn Thông chuyên cung cấp máy bộ đàm chống nước, có khả năng ngâm trong nước, nổi trên mặt nước chuyên về môi trường tiếp xúc thường xuyên như trên biển, phòng chống lụt bão, mưa … Đảm bảo sản phẩm chính hãng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao từ hàng đầu thế giới các nhà sản xuất máy bộ đàm như kenwood, motorola, icom, … Với thiết kế cấu trúc chắc chắn độ bền cao, âm thanh lớn, chịu được giới hạn và chống nước chống bẩn luôn mang lại sự hài lòng cho người dùng khi giao tiếp.

Để góp phần vào công tác chuẩn bị, Trung Tâm Viễn Thông rất mong được trở thành nhà cung cấp máy bộ đàm cầm tay giá rẻ cho các đơn vị. Hơn thế nữa, chúng tôi có chế độ hậu mãi tốt. Quý vị sẽ được bảo hành sản phẩm nếu sản phẩm cso lỗi bởi nhà sản xuất, trong thời gian sửa chữa máy, chúng tôi có cung cấp thiết bị tương tự để quý vị sử dụng thay thế.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top