Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm motorola gp338 thật sự tốt không ?

Bộ đàm motorola gp338 thật sự tốt không ? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang thắc mắc tìm hiểu về dòng gp338. Vậy dòng bộ đàm này có những ưu điểm gì và thực sự có tốt để sử dụng hay không ?

Ưu điểm của bộ đàm motorol GP338

Trước khi nói về dòng GP338 thì đây là một dòng khá xịn sò trong thương hiệu motorola chuyên sản xuất và dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ viễn thông, thiết bị cầm tay bộ đàm…

Các dòng sản phẩm của motorola được đánh giá khá cao về chất lượng sử dụng cũng như tính năng ưu việt. Không riêng gì mã GP338 mà tất cả các mã dòng thương hiệu Motorola xài khá bền tốt, âm thanh cực nét trong mọi điều kiện hoàn cảnh sử dụng. Đây là mẫu bộ đàm lý tưởng cho bạn hướng tới sử dụng.

bo dam motorola gp338 that su co tot khong

Máy bộ đàm Motorola GP338 sử dụng công nghệ Analog, là dòng máy có công suất và độ nhạy thu tốt nhất trong các máy bộ đàm cầm tay Analog của motorola. Theo xu thế phát triển công nghệ kỹ thuật số (Digital), Motorola đã cho ngưng sản xuất dòng máy Motorola GP338 vào cuối năm 2015 và được thay thế bằng model Motorola P6620i phát triển theo công nghệ Digial. Tuy GP338 đã ngưng sản xuất nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm.

Bộ đàm GP338 được làm từ những chất liệu cao cấp, nên khả năng chịu và đập mạnh, độ bền cao. Chất lượng âm thanh cực rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn không lo lắng vì tình trạng nhiễu sóng hay nghe không rõ. Dù sử dụng trong môi trường ồn ào thì cũng vẫn đảm bảo tín hiệu rõ ràng, âm thanh chân thực.

Dung lượng Pin GP338 được đánh giá khá cao về thời gian sử dụng. Dung lượng khá trâu nên bạn có thể sử dụng dài mà không lo hết pin, không lo bị chai pin. Đây là một trong những ưu điểm mà dòng bộ đàm này được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường.

Ngoài ra thì giá cả của dòng này cũng khá hấp dẫn đối với người tiêu dùng, một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho các bạn vừa túi tiền mà sắm ngay cho mình dược sản phẩm chất lượng ưng ý.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top