Hỗ trợ

Khách hàng

Cách phân biệt bộ đàm cầm tay thật hay giả

Gợi ý cách phân biệt bộ đàm cầm tay chính hãng, chất lượng ra sao với những bước đơn giản kiểm tra.

Được thiết kế theo công nghệ hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng để có thể phân biệt bộ đàm cầm tay thật hay giả luôn là câu hỏi đặt ra đối với đa số người tiêu dùng.

 

Sự cần thiết của máy bộ đàm chính hãng

 

Bộ đàm chính hãng luôn là người bạn đồng hành cùng người sử dụng trong nhiều môi trường và mục đích khác nhau. Với công suất và cự ly liên lạc xa, nó luôn đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng trong từng trải nghiệm. Không thể không kể đến một vài nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Motorola, icom, kenwood nổi bật với các tính năng và đảm bảo về độ bền, âm thanh rõ ràng. Mỗi sản phẩm đều có những dấu hiệu giúp chúng ta dễ dàng nhận biết và phân biệt nên khi mua khách hàng nên chú ý một số điểm.
Đến từ thương hiệu nổi tiếng như motorola, kenwood máy bộ đàm chính hãng với công suất và chất lượng tối ưu đảm bảo về độ bền và âm thanh sắc nét luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, nhưng để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả bạn cần lưu ý một số điểm sau.

 

Điểm lưu ý về phân biệt thiết bị chính hãng

 

Tem ICT của đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm: khi nhìn sơ qua thì 2 dòng máy tương đối giống nhau về mẫu mã, nhưng khi tháo pin phía sau ra xem thì trên thân máy và pin có ghi hãng sản xuất và tem của nhà phân phối chính thức.

> > > https://trungtamvienthong.com/thong-tin/top-3-thuong-hieu-bo-dam-ua-chuong-hien-nay-131.html

Tất cả các mẫu sản phẩm chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam bắt buộc phải có chứng nhận hợp chuẩn và trên thân máy đều có dán tem hợp quy (đây là qui định bắt buộc của nhà nước).

Cách phân biệt bộ đàm cầm tay thật hay giả

Đặc điểm của từng nhãn hiệu máy bộ đàm chất lượng

 

Với từng thương hiệu chính hãng riêng lại có những dấu hiệu nhận biết giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt.
Thương hiệu icom chính hãng rât bền chắc chắn hiệu suất hoạt động cao so với hàng nhái.Nhãn 3d này giúp quý khách hàng phân biệt được sản phẩm icom chính hãng với bộ đàm icom nhái/ giả.
Trên thân của máy motorola luôn có dán tem thể hiện một số thông tin quan trọng về sản phẩm trong đó có thông tin về số serial của máy. Thông tin này cho biết được nơi và thời gian sản xuất của sản phẩm.
Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được bộ đàm cầm tay chính hãng so với hàng giả hàng nhái kém chất lượng giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh phát huy hết tính năng của sản phẩm đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu suất của thiết bị.
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tại bài viết này với các cách phân biệt sản phẩm bộ đàm của motorola bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top