Hỗ trợ

Khách hàng

Chi tiết về máy bộ đàm motorola

Công ty cổ phần viễn thông thế kỷ xin giới thệu tới quý khách chi tiết về máy bộ đàm motorola, Hotline: 0914.133.489.

Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay thì cái tên “máy bộ đàm motorla” không còn lạ lẫm với mọi người nữa, đi đâu cũng thấy nó hiện diện. Máy bộ đàm xuất hiện ở nhiều nơi từ công ty, công trường cho đến các bác bảo vệ ai ai cũng cầm 1 cái như điện thoại bên mình vô cùng tiện lợi.

chi tiet ve may bo dam motorola s1(1)

 

Chi tiết về máy bộ đàm motorola chất lượng cao

Bởi tính khả dụng cao nên nhu cầu mua máy bộ đàm motorola đang ngày một tăng cao để mang về áp dụng cho công việc. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về chiếc máy bộ đàm cầm tay Motorola đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
Máy bộ đàm cầm tay Motorola là sản phẩm phù hợp dùng để liên lạc với nhau trong thời gian dài và một khoảng cách đủ xa. Sản phẩm này tiện lợi trong việc liên lạc giữa các đội nhóm, các bảo vệ trong các nhà cao tầng, tầng hầm, nhà hàng khách sạn. Máy bộ đàm cầm tay Motorola có nhiều tính năng nổi bật ở thiết kế tiện dụng, kích thước tương đối, bền, công suất hoạt động cao, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng, âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, máy bộ đàm cầm tay Motorola bàn phím đầy đủ mọi chức năng giúp nâng cao hiệu quả trong liên lạc.

 

chi tiet ve may bo dam motorola s2

Công ty cổ phần viễn thông Thế Kỷ giới thiệu quý khách hàng chi tiết về máy bộ đàm motorola

 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy bộ đàm Motorola, nhưng cũng có rất nhiều bộ đàm Motorola giả trên thị trường. Để được tư vấn và mua máy bộ đàm Motorola chính hãng, vui lòng liên hệ tại Công ty cổ phần viễn thông Thế Kỷ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn được cho mình thiết kế máy bộ đàm Motorola phù hợp.
Trong board mạch máy bộ đàm cầm tay Motorola chính hãng cơ bản gồm 4 bộ phận chính như sau
– Phần phát sóng: là máy phát lại gồm MIC, khuyếch đại MIC, dao động tạo sóng mang, bội tần nâng tần số sóng mang đến tần số mong muốn, khuyếch đại (điều biến luôn ở đây), khuyếch đại để tăng công suất, phối hợp anten cuối cùng là anten.
– Phần thu sóng: là máy thu (radio), angten, khuyếch đại RF, dao động nội, đổi tần, khuyếch đại trung tần, giải điều chế, khuyếch đại âm tần, khuyếch đại công suất âm tần, ra loa.
– Phần chuyển đổi: Đây là bộ phận quan trọng nhất của bô đàm có khả năng chuyển đổi âm thanh thành tín hiệu điện và ngược lại.
– Bộ phận sạc: Là nơi cấp năng lượng cho thiết bị có thể hoạt động.

 

chi tiet ve may bo dam motorola s3

Máy bộ đàm cần ít nhất 2 máy để liên lạc với nhau. Mỗi máy bao gồm:
– Thân máy bộ đàm
– Pin bộ đàm
– Bộ sạc kèm adaptor
– Anten, bát gài lưng và tài liệu hướng dẫn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top