Hỗ trợ

Khách hàng

Chọn micro phù hợp cho bộ đàm

Sau khi đã lắp ráp các thiết bị cần thiết cho hệ thống bộ đàm, chúng ta có thể bắt đầu chọn chọn phụ kiện. Thành phần quan trọng nhất để đảm bảo giọng nói của bạn truyền qua sóng tốt là micro. Nhưng với rất nhiều loại micro trên thị trường, làm thế nào bạn có thể biết loại nào sẽ phù hợp nhất với giọng nói của chúng ta?

Có loại micro tốt nhất không?

Khi chọn micrô , mọi người thường đặt câu hỏi, Cái nào là tốt nhất? Câu hỏi này không có câu trả lời chắc chắn bởi vì chắc chắn có loại micro tốt nhất nhưng nó lại chưa chắc phù hợp với người dùng, micro đem lại chất lượng khác nhau cho các giọng nói khác nhau. Ngoài ra, trong khi một số micrô có hiệu suất cao , tính năng nổi bật như micrô ngưng tụ cho giọng nói được ghi âm, lại có thể là những dòng có các chức năng khác không đủ tốt

+>> bộ đàm hay điện thoại cho mùa mưa bão

 

chọn micro loại nào phù hợp cho bộ đàm

Chọn micro từ đâu?

Một điều quan trọng và rất có ích khi bắt đầu tìm kiếm micrô là nó phải đáp ứng tần số. Đó là, bạn nên tìm hiểu phạm vi tần số mà micrô phù hợp để tìm ra tần số tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Ví dụ, micrô màng lớn được thiết kế để thu các tần số thấp hơn như giọng nam trầm, guitar bass hoặc trống bass. Một micro màng nhỏ hơn được thiết kế để thu được các tần số cao, như giọng nữ, âm thanh chói, hoặc âm cao rõ ràng của guitar acoustic.

Vì vậy, về cơ bản, micro tốt nhất là micrô được thiết kế để nhận tần số của người dùng và là micrô mà người dùng có thể sử dụng với các vấn đề kỹ thuật tối thiểu. Khi tất cả các yếu tố khác bằng nhau, bạn nên chọn micrô yêu cầu thiết lập đơn giản nhất để cho phép bạn ghi âm nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chỉ cần cắm và dùng, bạn đã tìm thấy micrô phù hợp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm micrô để hoàn tất thiết lập phát sóng bộ đàm hoặc bạn đang bắt đầu từ đầu và cần lắp ráp tất cả các thành phần cần thiết, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Trung Tâm Viễn Thông ngay hôm nay để chọn được nhiều thiết bị tốt cho thiết lập và bố trí một hệ thống bộ đàm chuyên nghiệp. Hotline 0914133489 hân hạnh phục vụ các bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top