Hỗ trợ

Khách hàng

Đặc điểm nổi bật máy bộ đàm chính hãng

Máy bộ đàm cầm tay là một thiết bị không thể thiếu trong các vấn đề nội bộ, đặc biệt là những người có đội ngũ nhân viên lớn. Thiết bị này đến từ nước ngoài, chúng được sử dụng trong liên lạc quân sự. Nhưng hiện nay, nó có mặt trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Vậy, những thiết bị liên lạc vô tuyến này có những tính năng nổi bật khiến chúng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

Khả năng liên lạc

Trước hết, đó là chức năng giao tiếp. Với nguyên tắc hoạt động dựa trên kết nối tần số với các thiết bị vô tuyến khác, rất dễ sử dụng. Hiểu đơn giản máy bộ đàm là một thiết bị điện tử thu thập giao tiếp thoại 2 chiều. Đây được coi là một phiên bản khác của điện thoại nhưng ưu điểm là giao tiếp miễn phí, nhưng phạm vi liên lạc nhỏ hơn nhiều so với điện thoại vì chỉ có thể đạt được trong khoảng cách tối đa khoảng 5km. Do đó, phù hợp cho giao tiếp nội bộ, trong các tòa nhà, giữa các nơi như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng …

Khi sử dụng thiết bị chúng ta có thể liên lạc với nhau rất nhanh, một máy có thể truyền thông tin đến nhiều người khác cùng một lúc (đây là một điểm khác biệt so với điện thoại thông thường).

Mẹo : mua bộ đàm icom cầm tay ở đâu ?

 

quan ly san golf hieu qua voi may bo dam cam tay s1

Khả năng chống cháy n

Một loại máy được thông qua bởi FMRC và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm. Bộ đàm được sử dụng an toàn ở các khu vực I, II và III của Vùng 1, các nhóm C, D, E, F và G cũng được phê duyệt để sử dụng trong các môi trường dễ cháy thuộc loại I, khu vực 2, nhóm A, B, C, D.

Chống nước

Các tiêu chuẩn chống nước được định nghĩa là IP trong thông số kỹ thuật của bộ đàm.

IP là từ viết tắt của Ingress Protection (có nghĩa là nó chống lại các tác động bên ngoài). Các tiêu chuẩn này thường được đặt tên IPxx, trong đó x là số (chẳng hạn như 0 1 2 3 4 5 6, …). Mỗi chữ số tương ứng với một bộ tiêu chuẩn đánh giá và được xác minh bởi một tổ chức quốc tế.

Mã IP là một hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc chống nước của vỏ, vỏ bảo vệ bên ngoài của thiết bị điện và điện tử châu Âu và Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC). Và máy bộ đàm cầm tay đáp ứng tiêu chuẩn này, vì vậy có thể nói rằng khả năng làm việc trong môi trường nước và bụi bẩn là khá tốt.

Tùy thuộc vào yêu cầu của môi trường làm việc, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chỉ số chống nước của máy. Do những thông số này, những người làm việc trong ngành kỹ thuật sẽ thường đọc và hiểu.

Tham khảo : mẹo phân biệt motorola chính hãng

Có giấy tờ xuất x

Các sản phẩm công nghệ thường sẽ gây ra cháy nổ hoặc hư hỏng nếu chúng là hàng giả và hàng kém chất lượng. Do đó, đối với máy thiết bị liên lạc vô tuyến này, bạn cần chú ý đến nguồn gốc rõ ràng, tránh sử dụng các sản phẩm giả dễ hỏng và nguy hiểm, đặc biệt là máy bộ đàm, có thể cần nhiều thời gian để sạc lại, hoặc dễ bị hỏng, không bắt được tần số nếu sử dụng hàng hóa không được đảm bảo.

Có một thương hiệu rõ ràng

Trong lĩnh vực truyền thông vô tuyến, các thương hiệu mà bạn có thể mua và tin tưởng là Icom, Motorola, Kenwood … Ngoài ra còn có một số thương hiệu khác đến từ Nhật Bản, Singapore, Malaysia mà bạn cũng có thể xem xét các lựa chọn.

Bán tại đại lý uy tín

Tại tphcm bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm uy tín tại nhiều cửa hàng, trong đó Trung Tâm Viễn Thông là đại lý ủy quyền cam kết chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn.

Với bộ đàm uy tín, bạn không chỉ có thể sử dụng các thiết bị tiện lợi mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top