Hỗ trợ

Khách hàng

Dùng bộ đàm thay điện thoại mùa mưa bão

Mùa mưa bão, xung quanh toàn là nước, điện thoại di động lại “kỵ” nước. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đang cần liên lạc gấp với gia đình, người thân bạn bè mà điện thoại lại rơi xuống nước? Bộ đàm hàng hải mới thực sự là thiết bị “nghe gọi chọi” thích hợp ngay lúc này. Hãy nghĩ đến việc dùng thiết bị liên lạc vô tuyến thay điện thoại mùa mưa bão.

Dùng bộ đàm thay điện thoại mùa mưa bão

Bộ đàm tốt cho việc liên lạc trong cơn bão

– Ngày nay, các nhà mạng viễn thông đang cố gắng mở rộng phạm vi của các mạng di động của họ. Đưa phạm vi liên lạc toàn quốc ra đến các đảo xa. Và với vị trí của Việt Nam, mỗi năm phải hứng chịu hơn 10 cơn bão lớn và tàn phá nghiêm trọng.

– Khi có bão, nhu cầu liên lạc của người dân trong tâm bão và các khu vực bị ảnh hưởng sẽ tăng lên. Có an toàn để liên lạc với các thành viên gia đình trong vùng bão? Đặc biệt là các hộ gia đình vẫn còn người thân bị mắc kẹt trên đảo không thể di dời kịp. Khi việc sử dụng điện thoại di động gặp nhiều khó khăn. Thiết bị liên lạc vô tuyến này trở thành lựa chọn tốt nhất trong những điều kiện này.

– Trong cơn bão, hệ thống thông tin ven biển liên tục cập nhật và phát sóng tình hình cứ sau 15 phút. Ngư dân có thể bắt được tần số này qua bộ đàm. Sử dụng điện thoại di động rất dễ bỏ lỡ các thông báo như vậy. Kéo theo đó dễ bị mất kế hoạch, hành trình đảm bảo an toàn khi đánh bắt cá.

Bộ đàm hỗ trợ tìm kiếm khi có vấn đề xảy ra

– Với lực lượng tìm kiếm khi xảy ra sự cố hoặc tai nạn thuyền, cần có sự giúp đỡ của đội tìm kiếm và cứu hộ. Bộ đàm được khuyến khích sử dụng trong những trường hợp này. Bởi vì

+ Mặc dù vùng phủ sóng trên biển đã được mở rộng nhưng vẫn còn rất hạn chế. Không đảm bảo chất lượng và đảm bảo như bộ đàm. Cũng như không có gì đảm bảo rằng thông tin được truyền đi liên tục không bị gián đoạn. Đây là thiết bị vẫn liên lạc tốt trong mưa và đây là một lựa chọn tốt cho trường hợp này.

+ Với thiết bị bộ đàm motorola cầm tay trong các cơn bão, khi lực lượng tìm kiếm và cứu hộ có quyền tiếp cận các tàu gặp nạn, thiết bị này có thể huy động các tàu gần đó để hỗ trợ họ. Trao đổi thông tin là đặc biệt quan trọng lúc này. Bộ đàm sẽ giúp liên lạc rõ ràng và mạch lạc ngay cả trong mưa. Tất cả các trao đổi và thông tin liên lạc có cùng tần số sẽ được phát cho tất cả những người tham gia. Giúp tàu bạn và các tàu lân cận nghe và xử lý tình huống dễ dàng hơn kịp thời hơn.

+ Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại di động, thuyền không thể liên lạc được với sự trợ giúp của các tàu gần đó. Yêu cầu giúp đỡ không thể được các tàu gần đó biết đến. Nếu có thiết bị liên lạc vô tuyến và cùng tần số, tình hình sẽ được các tàu xung quanh cập nhật nhanh chóng và có thể hỗ trợ nhanh nhất.

+ Việc sử dụng thiết bị liên lạc vô tuyến này trong thời tiết bão có thể thông báo trực tiếp cho đội tìm kiếm và cứu hộ giúp tiết kiệm thời gian. Chuyện này ảnh hưởng đến sự sống còn của các thành viên trên tàu gặp nạn. Do đó, người đi biển nên sử dụng bộ đàm hàng hải tầm xa thay vì điện thoại di động.

Sản phẩm này không chỉ giúp môi trường đảo liên quan, giúp đỡ nhau trong những cơn bão. Điện thoại di động rất tốt với điều kiện thời tiết thuận lợi. Nhưng với trời bão và sấm sét, không nên sử dụng điện thoại di động vì chúng rất nguy hiểm và có thể trở thành cột thu lôi. Do đó, nên sử dụng loại có công suất cao, lọc tiếng ồn, chịu được mưa và nước.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán máy bộ đàm motorola tphcm, hãy liên lạc với Trung Tâm Viễn Thông nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373