Hỗ trợ

Khách hàng

Giải pháp bộ đàm kỹ thuật số MotoTrbo

Hệ thống bộ đàm mototrbo cho bạn những giải pháp tuyệt với ứng dụng hiện nay sử dụng.

Kỹ thuật số mở ra một thế giới về khả năng bao gồm âm thanh rõ hơn, tích hợp thoại và dữ liệu trên một thiết bị, các ứng dụng như tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí GPS, điện thoại, quản lý vé đặt hàng, gửi đi và nhiều hơn nữa. Tiết kiệm được 40% thời gian sử dụng pin và công suất lớn hơn analog – gấp đôi số người dùng với mức giá của một giấy phép tần số.

 

Những giải pháp xây dựng

 

Bạn có cần truyền thông không dây bên trong tòa nhà của bạn? Điện thoại bàn và điện thoại di động sẽ ngừng làm việc ngay khi bạn bước căn phòng  kín. Như vậy việc liên lạc của bạn sẽ bị tắt nghẽn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu này.

 

Bộ đàm cầm tay

 

Máy bộ đàm cầm tay giúp liên lạc hai chiều nhanh hơn, rõ ràng và dễ sử dụng hơn cho người dùng di chuyển. Trên thực tế các máy bộ đàm có thể dễ dàng tăng năng suất làm việc cho người sử dụng bằng cách giữ cho người dùng giao tiếp được liên tục, đồng thời cho phép họ có thể tập trung vào công việc bằng tay chân. Bộ đàm gắn xe hai chiềuBộ đàm gắn xe là các thiết bị không dây gắn trên xe hơi được sử dụng để gửi tin nhắn thoại hoặc dữ liệu thông qua tần số vô tuyến điện. Chúng thường được lắp đặt trên một chiếc xe, và chạy bằng bình acquy.

 

Giới thiệu về các dòng bộ đàm mới : https://trungtamvienthong.com/danh-muc/bo-dam-cam-tay-motorola-32.html

 

Bộ chuyển tiếp tín hiệu (Trạm lặp)

 

Đôi khi các hệ thống bộ đàm yêu cầu sử dụng bộ chuyển tiếp tín hiệu. Trạm lặp làm tăng phạm vi truyền thông của bộ đàm cầm tay hoặc máy gắn xe, giải quyết vấn đề tín hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một bộ chuyển tiếp được lắp đặt một cách dễ dàng, cho phép điều hành bằng máy tính với bộ đàm khác trong hệ thống.

 

giải pháp bộ đàm kỹ thuật số mototrbo

Ứng dụng hệ thống bộ đàm mototrbo

 

Phụ kiện

 

Các phụ kiện gốc của Motorola phải vượt qua thiết kế và thử nghiệm nghiêm ngặt như Accelerated Life-Testing. Những thử nghiệm này bao gồm bị rớt, phóng điện, tiếp xúc tùy chỉnh, nhiệt độ lạnh và nóng và rung động.

 

Các phụ kiện vô tuyến đặc trưng

 

Khi nói đến bộ đàm của bạn, Motorola cung cấp đầy đủ các phụ kiện như pin, bộ sạc, tai nghe, loa và nhiều thứ khác để giúp bạn giao tiếp với nhóm.

 

Bàn điều khiển

 

Bàn điều khiển là cốt lõi của hoạt động điều phối của bạn. Motorola cung cấp nhiều cấu hình giao diện điều phối để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm điều khiển, từ một máy tính để bàn đơn giản đến một cấu hình điều khiển đa vị trí lớn.

 

Truyền thông vệ tinh

 

Luôn kết nối với mạng vệ tinh mới nhất, hiện đại nhất thế giới. Globalstar cung cấp chất lượng giọng nói tốt nhất và tốc độ dữ liệu nhanh nhất, tất cả ở mức giá phải chăng nhất.

 

SchoolSAFESchoolSAFE

 

Communications là một sản phẩm dựa trên sóng vô tuyến và dựa trên web cho phép tương tác truyền thông giữa các hệ thống vô tuyến điện của trường và các hệ thống vô tuyến công cộng nhằm xem hành trình của các chuyến xe buýt đưa đón học sinh,…

Xem thêm: vì sao doanh nghiệp bạn nên sử dụng máy bộ đàm

 

Truyền thông nhóm

 

Cho dù bạn đang ở trong văn phòng, trên trang web, hoặc tại một cuộc họp hàng trăm dặm, với giải pháp Truyền thông của Motorola. Bạn chỉ là cần nhấn phím “push”, là bạn có thể liên lạc được với nhóm của bạn.

 

Ứng dụng thoại

 

WAVE Work Group Communications là giải pháp truyền thông bằng bộ đàm với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, laptop,..cung cấp voice và data trên thời gian thực.

 

Đặc biệt

 

Tìm hiểu về các chương trình khuyến mại bộ đàm mới nhất của Motorola và đặc biệt của công ty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0914 133 489 – Mr. Linh.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top