Hỗ trợ

Khách hàng

GIẢI PHÁP GHI ÂM BỘ ĐÀM NÂNG CAO

GIẢI PHÁP GHI ÂM BỘ ĐÀM NÂNG CAO

Với các doanh nghiệp lớn hoặc các cơ quan tổ chức của cơ quan, nhà nước, chính phủ cần thiết bị ghi âm máy bộ đàm chuyên biệt. Một bộ ghi âm bộ đàm nâng cao có khả năng nhận dạng được người bị ghi âm – xác định được người nói, chứ không phải như những thiêt bị ghi âm đơn giản chung chung.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp ghi âm bộ đàm hoàn hảo ngay cả khi bạn dung bộ đàm Analog hay là bộ đàm Digital. Tôi sẽ đưa ra hai trường hợp khi bạn đang ở trong tình trạng như thế nào thì sẽ lựa chọn phù hợp.

  • Trường hợp 1: Bạn là doanh nghiệp lớn, cần dùng một hệ thống bộ đàm có chức năng ghi âm và xác định cụ thể người gọi. Hiện tại doanh nghiệp của bạn chưa sử dụng máy bộ đàm nào.

Giải Pháp:

Bạn lắp hệ thống trạm chuyển tiếp kỹ thuật số (Digital) của Motorola.

Thiết bị yêu cầu:

+ Trạm chuyển tiếp kỹ thuật số Motorola

+ Các bộ đàm cầm tay hoặc máy bộ đàm di động kỹ thuật số

+ Máy chủ sever và bàn điều phối

+ 2 lớp mạng IP khác nhau.( Bạn có thể dùng Switch để chia làm 2 lớp mạng khác nhau, hoặc thuê 2 đường ADSL với 2 IP khác nhau)

2 lớp mạng dùng cho ghi âm

Nguyên lý hoạt động:

Khi các thành viên trong nhóm của bạn trao đổi thông tin với nhau bằng bộ đàm. Trạm chuyển tiếp tín hiệu Motorola SLR5300 sẽ nhận các thông tin này và chuyển hóa các dữ liệu này thành các gói tin.

Tại đây các gói tin sẽ được chuyển đi thông qua IP (thông qua các cổng port) và định tuyến đến Sever lưu trữ.

Nơi đây, bàn điều phối sẽ lấy dữ liệu đó từ Sever. Trên bàn điều phối, bạn có thể biết được máy nào đang trao đổi, thời gian cuộc gọi, và có lưu tất cả lịch sử.

Ghi chú: Hệ thống này chỉ cho bạn 2 kênh liên lạc thông qua trạm chuyển tiếp

ghi âm bộ đàm nâng cao

Cách nghe lại ghi âm bộ đàm:

Tại bàn điều phối, bạn có thể xem lại các cuộc ghi âm bộ đàm. Trên mỗi máy bộ đàm sẽ có ID khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ xác định được ai đàm thoại vào thời gian nào.

ghi âm kênh 1 và kênh 2

  • Trường hợp 2: Bạn là doanh nghiệp lớn, cần dùng một hệ thống bộ đàm có chức năng ghi âm và xác định cụ thể người gọi. Hiện tại doanh nghiệp của bạn đã sử dụng các máy bộ đàm Analog và của hãng khác. Và muốn tận dụng các máy cũ. Hoặc cần liên lạc với đơn vị khác đang dùng Analog, và có ý định ghi âm cả cuộc gọi của đơn vị đó.

Đầu tiên, bạn sẽ xây dựng hệ thống trạm chuyển tiếp tín hiệu như trường hợp 1. Ngoài ra, bạn cần trang bị thêm 1 trạm cố định XiR M3688/ XiR M6660 hoặc XiR M8668 để thu tín hiệu Analog và 1 bộ giao tiếp Trbonet Swift IP Gateway A200 kèm bản quyền.

Lúc này trên bàn điều phối sẽ có kênh TRBonet Swift Agrent. Tại bàn điều phối, chúng ta có thể ghi âm nghe lại cuộc gọi của kênh này.

nghe lai ghi âm bộ đàm

Bạn có biết không, ngoài việc hệ thống này có thể xem lại các cuộc ghi âm, mà còn có chức năng định vị bộ đàm, lịch sử vị trí của bộ đàm di chuyển. Tin nhắn, ghép kênh/nhóm và phân tách kênh gọi,…

Nếu như bạn thấy giải pháp ghi âm bộ đàm này không phù hợp. Bạn có thể tham khảo 2 giải pháp ghi âm bộ đàm cơ bản để chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho công việc của bạn nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo fanpage của chúng tôi để cùng nhau trao đổi thêm về giải pháp bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top