Hỗ trợ

Khách hàng

Giải pháp máy bộ đàm motorola cho dịch vụ taxi

Bộ đàm kỹ thuật số motorola hữu ích cho ngành dịch vụ taxi. Cung cấp giải pháp mang lại hiệu quả trong công việc, tiết kiệm chi phí đầu tư. Liên hệ trungtamvienthong.com để được tư vấn hỗ trợ !

Thị trường xe taxi ở Việt Nam ngày càng nóng và nóng hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của nhiều công ty taxi mới cùng với sự phát triển liên tục của các công ty taxi giờ đây làm cho mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt và quyết liệt. Thêm vào đó, giá nhiên liệu đã tăng đều đặn trong những năm gần đây, bắt buộc các công ty taxi liên tục đầu tư vào các giải pháp mới để giảm chi phí và tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Trung Tâm Viễn Thông xin giới thiệu giải pháp tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả cung cấp dịch vụ đó là áp dụng hệ thống bộ đàm kỹ thuật số motorola.

 

Giải pháp máy bộ đàm motorola cho dịch vụ taxi

 

Giải pháp máy bộ đàm motorola

 

Không giống như các bộ đàm analog hoặc FDMA thông thường có chất lượng tiếng nói kém và nhiễu cao, phạm vi liên lạc nhỏ, bộ đàm kỹ thuật số mototrbo ™ sử dụng công nghệ TDMA (Time Division Multiple Access) trên cùng một tần số cấp phép để có hai kênh hoạt động tăng gấp đôi dung lượng thoại. Tiết kiệm băng thông sẽ tiết kiệm được trạm chuyển tiếp, giảm chi phí của thiết bị đầu cuối khi sử dụng hệ thống bộ đàm motorola.

 

Hệ thống bộ đàm motorola với sự hội tụ của thoại và truyền thông dữ liệu, cho phép trình điều khiển xe taxi giao tiếp và làm việc cùng nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, và tiết kiệm 50% chi phí cấp giấy phép. Hệ thống bộ đàm mototrbo ™ kết nối dễ dàng và hiệu quả hơn với bất cứ ai làm việc ở bất cứ đâu. Nhờ thông tin cung cấp ngay lập tức, quá trình ra quyết định trở nên dễ dàng hơn, năng suất tăng cao hơn.

 

Gợi ý : bộ đàm motorola cho dịch vụ taxi

 

Lợi ích cho doanh nghiệp

 

Những lợi ích của hệ thống bộ đàm kỹ thuật số motorola bao gồm:

 

Sử dụng công nghệ TDMA (Time Division Multiple Access) trên cùng tần số cấp phép sẽ có hai kênh hoạt động, tăng gấp đôi dung lượng thoại để giúp các doanh nghiệp đối phó với sự can thiệp và tắc nghẽn. Bạn không phải áp dụng cho quá nhiều tần số.

 

  • Cho phép bạn kết nối các khu vực, các khu vực với nhau trên quy mô lớn với Ip Site Connect, tiết kiệm được chi phí vận hành và quá tải cho doanh nghiệp của bạn.
  • Các tính năng bảo mật nâng cao với 16 mã màu khác nhau và 16 ras khác nhau, mỗi dòng có khoảng từ 6 đến 24 số (ký tự).
  • Tiết kiệm chi phí cho trạm gốc và chi phí tần số.

Các nhà cung cấp dịch vụ taxi tỏ ra rất hài lòng với mức độ tiện lợi cao mà các bộ đàm kỹ thuật số mototrbo ™ của motorola cung cấp. Truyền động kỹ thuật số mototrbo ™ cung cấp âm thanh rõ ràng và chất lượng cao ngay cả trong những môi trường tiếng ồn cao như lái xe taxi ngoài đường để đảm bảo truyền thông thông suốt. Hơn nữa, các bộ đàm này được thiết kế để đảm bảo độ bền, khả năng chống thấm nước, và phù hợp để sử dụng ở khu vực trung tâm – nơi có khí hậu khắc nghiệt và biến đổi.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top