Hỗ trợ

Khách hàng

thkylogo removebg preview

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THẾ KỶ

Tên tiếng Anh: CENTURY TELECOMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: THE KY JSC – CENTURY TELECOM JSC
Ngày thành lập: 20 tháng 05 năm 2005
                                       Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303797306

Trụ sở chính : TT6 Đường Tam Đảo, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại     : 028 3862 4466

Fax               : 028 3862 4488

Tài khoản     : 141.10.00.0099388 Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam; Chi nhánh Chợ Lớn

Văn phòng Hà Nội : 90 đường Nguyễn Tuân, nhà 19 LK3 (tầng 5), quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại      : 024 6282 5919

Fax                : 024 6282 5929

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ Chứng nhận nhà phân phối Motorola tại Việt Nam

 

Lời Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Viễn thông Thế Kỷ là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho hệ thống thông tin liên lạc, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối máy bộ đàm lớn nhất tại Việt Nam và được nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng lựa chọn.

Quá trình thành lập Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ được thành lập vào tháng 5/2005 bởi một đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm trong ngành Điện tử – Viễn thông. Từ đó, công ty đã không ngừng nghiên cứu thị trường và nắm bắt nhu cầu từng đối tượng khách hàng khác nhau để trở thành nhà phân phối bộ đàm lớn nhất tại Việt Nam và có nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là mục tiêu hoạt động”, công ty luôn phấn đấu để đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách hàng. Sau 18 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều bước tiến vượt bậc và mang lại sự tin tưởng hơn trong việc hợp tác với các đối tác và khách hàng.

Các thành quả từ 2005 đến nay

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ đã đạt được nhiều thành quả đáng kể. Trong đó, các thành quả từ năm 2005 đến nay đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Đầu tiên, công ty đã trở thành nhà nhập khẩu/phân phối thiết bị máy bộ đàm Analog & Digital của hãng Motorola tại Việt Nam. Điều này đã giúp công ty mở rộng thị trường và tăng cường định vị của mình trong lĩnh vực thông tin liên lạc vô tuyến.

Ngoài ra, công ty đã cung cấp giải pháp thông tin liên lạc cho nhiều lĩnh vực khác nhau và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt, công ty đã chiếm thị phần đứng đầu về cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc vô tuyến cho lĩnh vực xây dựng hệ thống bộ đàm tại Việt Nam.

Các giải pháp và sản phẩm của công ty cũng đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh và đầu tư, đến y tế và an ninh. Điều này chứng tỏ sự đa dạng và linh hoạt của các giải pháp và sản phẩm của công ty.

Với cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn đồng hành cùng họ trong quá trình triển khai và sử dụng hệ thống thông tin liên lạc. Nhờ đó, công ty đã đảm bảo tính ổn định và an toàn của hệ thống thông tin liên lạc cho các khách hàng của mình.

Máy bộ đàm

Luôn đào tạo nhân viên nâng cao tay nghề

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ đã và đang chú trọng đến việc đầu tư đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên. Điều này được thể hiện qua việc công ty không ngừng tổ chức các khóa đào tạo và huấn luyện cho nhân viên, giúp họ cập nhật kiến thức mới nhất và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực thông tin liên lạc vô tuyến.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thông tin liên lạc vô tuyến tại Việt Nam, công ty luôn sẵn sàng cùng nhân viên đóng góp ý tưởng và tham gia các khóa đào tạo để cùng nhau nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ. Bởi vậy, công ty sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó mở rộng thị trường và đưa sản phẩm của mình đến các khách hàng trên toàn cầu.

Fanpage Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ

Chúng tôi có fanpage đang thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về máy bộ đàm và hệ thống bộ đàm, giúp quý khách hàng cập nhật thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực truyền thông bộ đàm.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ chia sẻ các bài viết hữu ích, chuyên sâu về các ứng dụng của máy bộ đàm và hệ thống bộ đàm, giúp quý khách hàng có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về cách sử dụng, bảo trì và nâng cấp các thiết bị này.

Ngoài ra, trên fanpage của chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp quý khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm máy bộ đàm và hệ thống bộ đàm với giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tạo sự tin tưởng trong việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, bài viết hay chương trình khuyến mãi nào nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi.

error: Content is protected !!
Scroll to Top