Hỗ trợ

Khách hàng

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm motorola p6600

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm motorola p6600 trong thời gian sớm nhất, bạn có thể tham khảo tại trungtamvienthong.com

Hiện nay trong các công ty hoặc tập đoàn đa quốc gia,… việc liên lạc nội bộ để quản lý từ vị trí này đến vị trí khác, từ nơi này đến nơi khác. Thiết bị giúp thực hiện việc này chính là hệ thống bộ đàm kỹ thuật số. Trong đó nổi trội nhất là thiết bị đầu cuối là máy bộ đàm Motorola P6600.

huong dan su dung bo dam motorola p6600 s1

Cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng bộ đàm Motorola P6600 một cách chi tiết nhé!

Không như các máy bộ đàm cầm tay thông thường, máy bộ đàm Motorola P6600 sử dụng công nghệ TDMA – là công nghệ cho phép tận dụng tối đa phổ tần số giúp tiết kiệm tần số -> phân chia khe thời gian giúp đàm thoại song song tại một thời điểm trên một kênh tần số. Ngoài ra, máy bộ đàm P6600 còn tích hợp miễn phí phần mềm IP Site Connect, giúp liên lạc thông qua Repeater SLR5300 đến các vị trí địa lý cách xa nhau, từ quốc gia này đến quốc gia khác.

Với công nghệ nén âm thanh, máy bộ đàm motorola p6600 cho âm thanh tuyệt hảo. Thân máy được thiết kế chắc chắn, bền. Để sử dụng máy bộ đàm motorola p6600 đúng cách và hiệu quả lâu dài, bạn sẽ cần lưu ý một số thao tác đơn giản như tắt mở máy, bấm chọn kênh liên lạc, chỉnh lớn nhỏ âm thanh, lọc giọng nói và thao tác cắm sạc pin.

 

huong dan su dung bo dam motorola p6600 s4

1. Cắm sạc pin thật đầy để giữ tuổi thọ bền lâu
Với các thiết bị điện tử, kỹ thuật số, chúng ta thường có thói quen dùng còn một ít pin đã vội đi sạc. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng hết pin rồi mới bắt đầu nạp điện cho thiết bị vì như vậy sẽ bảo vệ vòng đời của pin. Khi sạc pin, bạn nên tắt máy hoặc tháo rời pin để sạc để đẩy mạnh việc nạp năng lượng. Thêm vào đó, với thiết bị máy bộ đàm mới sử dụng lần đầu hoặc mới thay pin thì khi cắm sạc bạn cũng cần cắm đầy rồi mới ngắt nguồn để thiết bị đạt đúng ngưỡng năng lượng cần thiết.
Hiện tại pin của máy bộ đàm motorola p6600 có thêm tính năng quản lý dung lượng pin thông qua phần mềm trên máy tính. Bạn sẽ thấy trên thân pin có ký hiệu Impress. Nhờ tính năng này, hệ thống sẽ kiểm tra được vòng đời sử dụng của pin, cũng như ngày sản xuất, dung lượng còn lại của pin khi đang sử dụng và tình trạng hư hỏng của pin.

2. Tắt – mở nguồn
Để sử dụng thiết bị, bạn cần khỏi động thiết bị bằng các nút tắt mở nguồn. Các nút này thường là các nút vặn nằm trên đầu của máy, đây cũng chính là nút để điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ. Trước khi mở nguồn máy, bạn cần kiểm tra xem pin đã được lắp đúng quy định để đảm bảo việc khởi động máy thành công nhé!

3. Điều chỉnh các kênh liên lạc
Bạn cần biết kênh liên lạc giữa các thiết bị để thực hiện thao tác liên lạc nhanh nhất. Nút để tùy chọn kênh liên lạc là nút vặn nằm kế bên nút mở nguồn phía trên đầu máy.

4. Thao tác liên lạc qua máy bộ đàm
Đầu trên của bộ đàm Motorola P6600 có nút PTT (Push to talk). Khi muốn liên lạc với các máy bộ đàm khác cùng tần số, chúng ta cần phải bóp giữ nút PTT này trước và trong suốt quá trình thực hiện cuộc gọi, sau khi nói xong hãy thả nút này ra để nghe những thông tin phản hồi từ những máy khác.

huong dan su dung bo dam motorola p6600 s3
Khi sử dụng thiết bị máy bộ đàm Motorola P6600

Bạn cần chú ý không được liên lạc khi máy đang sạc pin hoặc pin yếu. Một điều nữa là, mỗi một máy bộ đàm đều có thiết kế anten bắt sóng, bạn không được liên lạc khi mà máy không có anten. Nếu bạn sử dụng thiết bị trong hai trường hợp này sẽ làm cho máy nhanh bị hỏng, chất lượng liên lạc cũng không được đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây: Motorola P6600

Hoặc để được tư vấn một cách chi tiết về kỹ thuật, vui lòng liên hệ: 0938 797 500

——————————————————————————————————–

Trung tâm Viễn Thông Thế Kỷ là nhà nhập khẩu/phân phối máy bộ đàm và phụ kiện chính hãng Motorola tại Việt Nam.
Chúng tôi rất vui và hợp tác với các đại lý trên toàn quốc. Để được giá tốt cho đại lý, vui lòng liện hệ: 0914 133 489 – Mr. Linh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top