Hỗ trợ

Khách hàng

Hytera cung cấp bộ đàm cho sân vận động Etihad

Sân vận động Etihad thành Manchsester chọn bộ đàm Hytera để phủ sóng toàn sân vận động, nhằm phục vụ cho công việc liên lạc cho y tế. Máy bộ đàm Hytera có tính năng thảo luận nhóm, thuật toán mã hóa AES và tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67

san van dong etihad

Pennine đang cung cấp 32 sóng vô tuyến Hytera X1p cho đội ngũ y tế tại sân vận động Etihad ở Manchester, quê nhà Manchester City.

Các thiết bị cầm tay đã được triển khai cho các nhóm nhân viên riêng biệt làm việc trên cả sân vận động, và học viện đào tạo kế bên khu vực chính. Các tính năng này có tính năng thảo luận nhóm, thuật toán mã hóa AES và tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67.

san nha manchester city

Nói về thiết bị này, chuyên gia trị liệu mô mềm của Manchester City, Mark Sertori cho biết: “Nếu có một sự cố ở bên trong hoặc bên ngoài, đội ngũ y tế phải liên lạc được. Đó là điều bắt buộc chúng tôi cần có một đường truyền thông tin rõ ràng cho tất cả các đội ngũ y tế.”

“Tôi đã đi khắp sân vận động và đào tạo phức tạp và phủ sóng tuyệt vời, không có điểm chết (không có tín hiệu). Chúng tôi có hơn 55.000 người hâm mộ la hét và cổ vũ cho các trận đấu, vì vậy tín hiệu bộ đàm phải rõ ràng chắc chắn để đảm bảo cho công việc.”

bo dam cung cap cho san van dong

 

Giới thiệu Pennie Radio

Pennine – một đại lý trực tiếp của Hytera UK, có trụ sở tại Bury, ở Greater Manchester. Được thành lập vào năm 1976, Pennin cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế hệ thống, quản lý dự án, lắp đặt, hoa hồng, bảo dưỡng và sửa chữa máy bộ đàm.

Giới thiệu về Sân vận động Etihad

Sân vận động Thành phố Manchester ở Manchester, Anh, được biết đến với cái tên Sân vận động Etihad, là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Manchester City, và với sức chứa bóng đá trong nước là 55.097, là sân vận động lớn thứ tư ở Premier League và đứng thứ tám trong số vương quốc Anh.

Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy bộ đàm thương hiệu Hytera: sản phẩm bộ đàm Hytera

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420