Hỗ trợ

Khách hàng

Hytera đảm bảo bệnh viện giao tiếp an toàn trong thời gian bùng phát virus corona

Khi dịch bệnh NCP (Novel Coronavirus Pneumonia) tiếp tục lan rộng, các khoản quyên góp và hỗ trợ từ mọi tầng lớp xã hội đang được chuyển đến tỉnh Hồ Bắc. Hytera, công ty dẫn đầu thị trường trong công nghệ vô tuyến kỹ thuật số hai chiều, nằm trong số những người đã tiến lên phía trước, cung cấp hỗ trợ truyền thông thiết yếu cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Vào ngày 24 tháng 1, đêm giao thừa của Trung Quốc, nhóm Hytera đã chủ động liên lạc với các đại lý và nhân viên trên khắp đất nước và thành lập một nhóm hỗ trợ khẩn cấp quốc gia, hỗ trợ miễn phí cho cuộc chiến chống dịch virus.

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20hytera%20h%

Tại Vũ Hán, thành phố có dịch bệnh tồi tệ nhất, các nhân viên Hytera và các đại lý địa phương của chi nhánh Hồ Bắc đã đến Hội Chữ thập đỏ Vũ Hán và Bệnh viện Huoshenshan. Được trang bị hơn 290 thiết bị liên lạc không dây, nhóm Hytera đã vào bệnh viện nhận thức đầy đủ rằng họ sẽ có nguy cơ nhiễm virus.

Rất may, rủi ro của họ đã được đền đáp. Các thiết bị Hytera được đưa vào Hội Chữ thập đỏ Vũ Hán và Huoshenshan cung cấp liên lạc thay đổi cuộc sống giữa các khu vực cách ly và không cách ly, điều này tránh lây nhiễm chéo trong khi đảm bảo chăm sóc bệnh nhân tiếp tục như bình thường.

Kể từ ngày 24 tháng 1 ngày , Hytera đã quyên góp hơn 2.200 bộ thiết bị thông tin liên lạc trên khắp Thâm Quyến, Chongqin, Thượng Hải, Vũ Hán, Tây An, Trịnh Châu và Thành Đô và các nhóm hỗ trợ khẩn cấp đang tiếp tục đáp ứng các yêu cầu, đảm bảo hỗ trợ thông tin liên lạc hiệu quả cao trong dịch này.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373