Hỗ trợ

Khách hàng

IWCE 2023 nêu bật các giải pháp đô thị như vỉa hè thông minh

IWCE 2023 nêu bật các giải pháp đô thị như vỉa hè thông minh

IWCE 2023 nêu bật các giải pháp đô thị như vỉa hè thông minh

Triển lãm IWCE 2023 tuần này tại Las Vegas, Nevada, đã nêu bật các giải pháp đô thị như đèn đường thông minh, mạng toàn thành phố, mạng 5G, vệ tinh và đường có thể cung cấp năng lượng cho ô tô với tốc độ 65 dặm/giờ. Sạc không dây xe điện cực nhanh.

Tim Sylvester, người có công ty đang giới thiệu các giải pháp đường bộ tích hợp của mình bên trên hội chợ, giải thích: “Cơ sở hạ tầng mô-đun, đúc sẵn giống như một bộ Lego với công nghệ được tích hợp sẵn. . “Chúng là nơi lưu trữ tất cả các loại công nghệ dân sự”.

Công nghệ này bao gồm công nghệ sạc ô tô không dây, cáp quang, máy chủ biên của thành phố thông minh và nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm cả những cảm biến được sử dụng để phát hiện thời tiết và hướng dẫn ô tô tự lái.

Ngoài các công nghệ mới được nhúng vào vỉa hè, công ty của Sylvester đang ủng hộ quan hệ đối tác công tư để biến các con đường công cộng thành các tiện ích công cộng. Theo truyền thống, chi phí bảo trì chúng do những người nộp thuế sử dụng chúng chịu. Nhưng nếu chúng trở thành mạng lưới các công nghệ sinh lời như cáp quang và cảm biến, thì việc bảo trì chúng có thể được đảm bảo thông qua các thỏa thuận cho thuê đường được quản lý thông qua quan hệ đối tác công tư.

“Đường xá là bất động sản của người dân, nhưng nó hoàn toàn không phát triển. Chúng tôi đang biến những con đường thành bất động sản kỹ thuật số và chúng tôi đang chấp nhận những người thuê kỹ thuật số,” Sylvester nói. “Thu nhập thương mại trợ cấp cho đường sá. Đó là giải pháp miễn phí cho người lái xe.”. Gian hàng Đường bộ Tích hợp có trụ sở tại Missouri là một trong hơn 300 nhà cung cấp tại sự kiện, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas và thu hút khoảng 5.000 người đăng ký, chủ yếu từ các tổ chức liên quan đến an toàn công cộng và các công ty công nghệ viễn thông.

Kevin Garmong, phó chủ tịch của Pepro, công ty sản xuất vỏ bọc chắc chắn được sử dụng để bảo vệ cơ sở hạ tầng viễn thông mong manh cho biết: “Chúng tôi có một thị trường thích hợp thực sự. . Anh ta đứng cạnh chiếc lồng Faraday của công ty, một chiếc hộp chuyển động có thể chịu được sét đánh, xung điện từ và các nhiễu loạn khác nhau.

Garmong nói: “Chúng có thể được kéo lên núi hoặc bất cứ nơi nào cần thiết, hoặc chúng có thể được vận chuyển bằng máy bay. Với mức độ phổ biến của cháy rừng và các sự kiện khác đòi hỏi các giải pháp viễn thông phải được triển khai ở các vùng sâu vùng xa, Garmong cho biết hầu hết các khách hàng của họ đều ở miền Đông. Pepro được thành lập 28 năm sau đó và có trụ sở tại Oil City, Pennsylvania.

Triển lãm hàng năm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối với khách hàng đại diện cho các cơ quan an toàn công cộng, những người có thể tận dụng tối đa môn thể thao đấu kiếm của họ.

“Chúng tôi có rất nhiều người đến để xem các sản phẩm mới,” Garmon nói, đồng thời lưu ý rằng họ đã tham gia liên tục trong 20 năm. “Đó là một chương trình tuyệt vời cho chúng tôi.”

cac san pham moi o IWCE 2023

Hội chợ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm và bao gồm các cuộc thảo luận và phiên thảo luận về các chủ đề từ thành phố thông minh đến vệ tinh. . Các diễn giả chính bao gồm David Michael, nhà tổ chức Olympic và Paralympic Los Angeles 2028, Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng và An ninh mạng Hoa Kỳ( Hiệp hội thép Trung Quốc Billy Bob Brown Jr. và Winston Beauchamp, Phó Giám đốc Thông tin của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, cùng các chuyên gia nổi tiếng khác trong ngành.

Trong số nhiều phiên thảo luận, các thành viên tham gia hội thảo đã thảo luận về các chủ đề như cách sử dụng công nghệ viễn thông để hỗ trợ những đổi mới trong tương lai.

“Làm thế nào chúng ta có thể làm cho đất nước của chúng ta sạch hơn và xanh hơn?. Robert Finch của Select Spectrum giải thích rằng đây là một cơ hội lớn, cả từ quan điểm kinh doanh và chất lượng cuộc sống. Robert Finch. Nói trên đầu bảng có tiêu đề “Các trường hợp sử dụng thông minh: Đèn đường, Địa điểm chụp, Giám sát khí nhà kính”. Ông tiếp tục: “Công nghệ có tiềm năng biến đổi các cộng đồng. . Khi nhiều thành phố và quận đặt ngày càng nhiều thiết bị vào mạng, các mạng không có giấy phép đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Để tránh những lo ngại về nhiễu và an ninh mạng, Finch khuyến nghị đầu tư vào phổ tần được cấp phép được thiết kế dành riêng cho mạng toàn thành phố. “Tiêu chuẩn vàng là quang phổ được cấp phép. Có thiết bị của riêng bạn và tránh nhiễu là một lợi thế,” ông nói, đồng thời lưu ý rằng việc mua thiết bị có chip ở các tần số cụ thể không hề đắt. Một thành viên tham gia hội thảo khác, Jey Wey, tổng giám đốc của Ubik, công ty phát triển các hệ thống truyền thông mạng năng lượng thấp, đã nhấn mạnh khả năng mở rộng của các mạng riêng.

Jey Wey cho biết: “Một khi các mạng này được thiết lập, sẽ rất thú vị khi thấy phần mềm trực tuyến. Các trường hợp sử dụng được các thành viên tham gia hội thảo đề cập bao gồm các cảm biến để cải thiện chất lượng không khí và giảm tắc nghẽn, thiết bị phát hiện khí gas và tiếng súng, đồng hồ điện và đèn đường thông minh, cũng như thiết bị đeo được trang bị GPS và cảm biến sinh trắc học cho những người phản hồi đầu tiên.

“Cơ hội là rất lớn… để phát triển phần mềm giúp thành phố của bạn hoạt động hiệu quả hơn,” Finch nói. “Nói chung, từ những gì chúng ta đã thấy, một khi mạng kết thúc,” các trường hợp sử dụng sẽ tuân theo.

IWCE Expo năm tới sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Quận Cam ở Orlando, Florida, Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top