Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm Motorola mang đến cho ngành du lịch Nhật Bản một sứ mệnh quan trọng

Máy bộ đàm Motorola mang đến cho ngành du lịch Nhật Bản một sứ mệnh quan trọng

Motorola đưa hệ thống máy bộ đàm Tetra của mình vào Sân bay Quốc tế Kansai

Ngày 23 tháng 6 năm 2022 – Motorola Solutions đã mở rộng phạm vi liên lạc được kết nối với Sân bay Quốc tế Kansai, sân bay lớn thứ năm trong nước để triển khai các liên lạc quan trọng dựa trên tiêu chuẩn TETRA.

Motorola Solutions cùng với đối tác của mình là Công ty TNHH Dịch vụ Vô tuyến Sân bay Nippon. Gần đây đã triển khai hệ thống liên lạc quan trọng cho sân bay Quốc tế Kansai. Sau khi tích hợp thành công các sân bay quốc tế Narita, Naha, Haneda và Chubu từ năm 2016 đến 2019.

Quyết định chọn máy bộ đàm Motorola – Bước đi cho tương lai

Việc triển khai mới nhất diễn ra khi ngành du lịch và hàng không của Nhật Bản đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phục hồi sau đại dịch toàn cầu, mở lại biên giới cho các nhóm du lịch quốc tế từ tháng này.

Nói chung, năm sân bay có lưu lượng hành khách cao và dòng hàng hóa quốc tế lớn nhất của Nhật Bản. Trước đại dịch toàn cầu, gần 200 triệu du khách trong nước và quốc tế đã quá cảnh qua các sân bay hàng năm.

sân bay nước Nhật dùng máy bộ đàm Motorola

Hệ thống thông tin liên lạc duy nhất, có khả năng mở rộng cao kết nối các chức năng quan trọng trên năm sân bay bao gồm an ninh, hoạt động và xử lý hành lý.

Số lượng sử dụng máy bộ đàm Motorola của các hãng bay Nhật Bản

Năm sân bay cũng đã triển khai hơn 9.000 máy bộ đàm Motorola ST7000, MTP6550 và MTM5200 của Motorola Solutions để hỗ trợ liên lạc cho kiểm soát không lưu của Cục Hàng không Dân dụng, quản lý đường băng, an ninh sân bay, nhân viên mặt đất, dịch vụ vận chuyển xe buýt và các hãng hàng không thương mại.

Các ý kiến nhận xét của khách hàng

Yoshikazu Takahashi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Công ty TNHH Dịch vụ Vô tuyến Sân bay Nippon cho biết hiệu suất của mạng liên lạc TETRA và bộ đàm hai chiều đã vượt xa mong đợi.

Takahashi cho biết: “Đằng sau hoạt động của bất kỳ sân bay nào là một tập hợp các hoạt động được phối hợp cẩn thận để quản lý luồng hành khách, hỗ trợ thực hiện đúng giờ và duy trì an ninh, an toàn và sự hài lòng của khách hàng”.

Ông cho biết: “Công nghệ TETRA tiên tiến của Motorola Solutions đã giúp các sân bay của chúng tôi điều phối các hoạt động phức tạp hàng ngày cũng như chứng tỏ khả năng phục hồi trước bão, bão tuyết và các thảm họa khác trong nhiều trường hợp.

Ý kiến của phó chủ tịch Motorola Solutions

Phó chủ tịch Motorola Solutions khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Steve Crutchfield, cho biết hệ thống thông tin liên lạc quan trọng sẽ đáp ứng nhu cầu hoạt động của các sân bay Nhật Bản ngày nay và cả trong tương lai.

Crutchfield cho biết: “Với khả năng giao tiếp quan trọng của sứ mệnh dựa trên tiêu chuẩn TETRA, các tổ chức có thể cung cấp và mở rộng quy mô dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn, bảo mật và năng suất cao nhất.

Tham khảo thêm

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ” Hệ thống bộ đàm kết nối loa ” – Đây là một giải pháp về máy bộ đàm Motorola kết nối với hệ thống loa cho nhà máy

Hoặc bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top