Hỗ trợ

Khách hàng

Motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành

Motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành khi sử dụng ứng dụng trong thời đại công nghệ mới.

Trungtamvienthong xin được giới thiệu dòng motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành. Đây là dòng sản phẩm thông minh cho mọi đơn vị của các bạn về cả chi phí lẫn chất lượng liên lạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về máy bộ đàm cao cấp và ứng dụng của nó nhé.

Máy bộ đàm là gì?

 

Máy bộ đàm là thiết bị dùng để liên lạc vô tuyến chuyên dụng giữa một máy với một máy hoặc một máy với nhiều máy. Không giống như điện thoại, bộ đàm đáp ứng việc liên lạc với cường độ cao, giúp cho công việc của bạn xử lý tức thời. Các máy bộ đàm có thể truyền nhận tín hiệu trong điều kiện thời tiết không tốt, nhiều loại có thể hoạt động trong cả môi trường dễ cháy nổ.

Trên thế giới hiện có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp máy bộ đàm như motorola, hytera, icom, kenwood,… Nhưng nhãn hiệu được mọi người tin dùng nhiều nhất vẫn là motorola bởi vì đây là hãng cho ra đời những chiếc bộ đàm cầm tay đầu tiên hoạt động được trong bán kính từ 1-3km.

Điểm nổi bật của các máy bộ đàm là “nhấn để nói” ptt giúp bạn liên lạc tức thì không như điện thoại là phải chờ quay số. hầu hết các dòng máy bộ đàm của các hãng đều PTT được nhưng không phải dòng nào cũng bền. motorola p6600 có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho người am hiểu về máy bộ đàm.

motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành

 

Tại sao phải sử dụng máy bộ đàm

 

Vì đặc thù một số công việc phải liên lạc rất nhiều, rất nhanh như trong quân đội, trong giao thông hay trên đường biển mà bộ đàm được ứng dụng nhiều. Với đặc điểm ptt đã nêu trên, bộ đàm đáp ứng được cả về tốc độ kết nối và chất lượng đàm thoại cho người dùng. Cụ thể hơn đó là bộ đàm hoạt động được trong môi trường không có sóng di động.

Các ngư dân, người đi biển thường không thể liên lạc trên biển bằng điện thoại di động. Máy bộ đàm tỏ ra rất có ích. Máy bộ đàm có thể giúp con người liên lạc trong cư ly rất xa thậm chí trong điều kiện biển động gió lơn.

Người làm trong các ngành nghề có tính nguy hiểm cao cần liên lạc ngay lập tức như an ninh, cảnh sát, quân sự đều rất cần bộ đàm.

Lực lượng sử dụng bộ đàm đông đảo nhất đó là các tài xế xe taxi, xe bus, bảo vệ và các giám thị. Đặc điểm công việc của họ là không cần hoạt động trong môi trường quá nhiều rủi ro. Bộ đàm tầm trung là đủ để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị này. Đây là thiết bị mà bất cứ cơ quan đoàn thể nào cũng cần có. Cho nên không cần tính toán kỹ lưỡng cũng có thể thấy rằng, số lượng máy bộ đàm tầm trung được sử dụng áp đảo số lượng máy chuyên dụng còn lại.

Xem thêm: bộ đàm motorola ứng dụng thông minh cho ngành taxi

motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành

Có nên dùng motorola p6600?

 

Motorola p6600 là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu dùng máy bộ đàm tầm trung kể trên. Với chức năng bóp nói thả nghe thường có ở các máy bộ đàm kèm theo những tính năng cụ thể như sau. Bạn không thể bỏ qua nó cho tổ chức của bạn.

Bộ đàm motorola p6600 có hai dải tần là uhf và vhf, p6600 là kiểu máy không có màn hình, có sẵn 16 kênh, 3 nút để hiệu chỉnh, có chỉ số khả năng chịu bụi và nước là ip67.

Là bộ đàm kỹ thuật số có khả năng mở rộng lớn nhất thế giới, bộ đàm p6600 mang lại âm thanh tốt nhất cùng tính năng âm thanh thông minh và báo thoại giúp liên lạc đơn giản trong môi trường làm việc từ dễ dàng đến khắt khe. Nó cũng tương thích cùng lúc cả kỹ thuật analog lẫn kỹ thuật số.

Ngoài ra, motorola p6600 còn tích hợp bluetooth giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị âm thanh giúp đàm thoại tốt khi tay đang bận làm việc khác. Dòng máy này cũng tương thích với nhiều phụ kiện của hãng motorola giúp bạn dễ dàng thay đổi phụ kiện mỗi khi có trục trặc.

Nếu có nhu cầu trang bị bộ đàm cho đơn vị của mình, quý khách có thể để lại liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí. Xin cám ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Mong rằng trungtamvienthong.com có cơ hội được đồng hành cùng quý khách.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top