Hỗ trợ

Khách hàng

Mua bộ đàm thương hiệu nào tốt hiện nay

Top 3 máy bộ đàm thương hiệu được nhiều người yêu mến chọn lựa nhiều trên thị trường hiện nay. Đó chính là dòng motorola, icom, kenwood khá mạnh mẽ về cấu hình,tính năng ưu việt và sử dụng bền nên rất được chọn lựa sử dụng.

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc chủ yếu có thể đáp ứng được nhu cầu liên lạc kết nối nhanh chóng. Không giống như trong các ngành nghề bình thường, một số công việc làm ngoài ngoài biển, trong trạm xăng, hầm mỏ thì cần trang bị loại bộ đàm đặc biệt hơn. Máy bộ đàm motorola, icom, kenwood là sự lựa chọn hợp lý và đảm bảo an toàn, thương hiệu tốt hiện nay. Vậy cụ thể thế mạnh của mỗi thương hiệu là gì? Tại sao chúng là thương hiệu nổi tiếng ?

 

Mua bộ đàm thương hiệu nào tốt hiện nay

 

Motorola thương hiệu hàng đầu chống cháy nổ

 

Không lạ gì khi Motorola lại là thương hiệu hàng đầu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nhãn hiệu này là cha đẻ của máy bộ đàm trên toàn thế giới. Dòng máy phổ biến chống cháy nổ hiện nay là GP328 IS, GP338 IS.

 

Các máy bộ đàm Motorola GP328 IS, GP338 IS, Đáp ứng các Tiêu chuẩn về An toàn Tiêu chuẩn Cháy (IS) Hoạt động tốt trong môi trường nguy hiểm. Dòng này được nhà sản xuất cấp giấy phép bởi Tổng công ty Nghiên cứu Quản lý Tổng hợp Sản phẩm (FMRC) và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm. Thiết bị này đủ an toàn để sử dụng ở các khu vực I, II và III khu vực I, nhóm C, D, E, F và G cũng được chấp thuận sử dụng cho loại nhạy cảm với môi trường I, khu vực 2 nhóm A, B, C và D.

 

Tuy nhiên, ngày nay máy bộ đàm GP328 IS và GP338 IS đã ngưng sản xuất và được chuyển sang model chống cháy nổ P6620i với chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy nổ UL và nhiều tính năng hơn.

 

Tham khảo thêm :

 

cung cấp bộ đàm icom giá rẻ tại tphcm

 

top 5 bộ đàm icom chất lượng

 

Bộ đàm Icom chuyên hàng hải, chống cháy nổ

 

Nếu như Motorola là dòng máy nổi tiếng chống cháy nổ, an toàn trong mọi môi trường dễ bắt nổ thì Icom lại là thương hiệu có thế mạnh chống nước được sử dụng trong ngành hàng hải. Các dòng máy hàng hải Icom có thể nổi được trên mặt nước. Nếu máy bộ đàm bị rơi xuống nước, nó sẽ đi lên bề mặt để bạn có thể nhặt lại được nó. Máy được thiết kế không thấm nước, nó sẽ tiếp tục làm việc ngay cả sau khi nó đã bị ngập.

 

Máy có thể ngập sâu 1m trong 30 phút, tuy vậy, đa số các máy không được thiết kế để sử dụng dưới nước. Các máy IC-M36, IC-M72, IC-M73, IC-M88, vừa chống nước, chịu mưa, âm thanh to rõ ràng, cự ly liên lạc  đảm bảo hoạt động tốt trên vùng biển rộng hoặc những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

 

Bộ đàm icom cũng có những dòng chống cháy nổ như IC-M88 UL. Tuy nhiên, dòng máy này chỉ sử dụng tốt ở trên biển. Đối với các nhà máy trên bờ thì nên sử dụng máy chống cháy nổ Motorola.

 

Máy bộ đàm Kenwood

 

Kenwood máy bộ đàm của một công ty Nhật chuyên về thiết kế, phát triển hệ thống âm thanh xe hơi, thiết bị gia dụng và truyền thông vô tuyến hai chiều.

 

Vào đầu những năm 1960, công ty này tập trung vào truyền thông không dây và đã được bán dưới nhãn hiệu Lafayette Radio. Kenwood sản xuất một loạt các thiết bị liên lạc này có thể hoạt động trên các tần số đài HF, VHF / UHF, và các thiết bị cầm tay khác. Bộ thu phát “TS” hoạt động trên dải tần số HF, từ 1,8 đến 50 mhz.

 

Ngoài ra còn có các mô hình khác như 100, 500, và 2000. Kenwood cũng sản xuất các mô hình “B”, cho phép truyền mà không có màn hình hoặc điều khiển, được điều khiển qua máy hoặc thiết bị từ xa chuyên dụng. Đây cũng là một trong thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng thiết bị dành cho các dịch vụ cơ bản như trong nhà hàng, khách sạn,… với các dòng TK-U100, TK-2307, TK-P701, TK-2407…

 

Nơi bán máy bộ đàm uy tín

 

Bộ đàm là mặt hàng có thị trường tiêu thụ rất rộng lớn và dường như sự cạnh tranh tương đối cao như điện thoại, camera. Chính vì thế cũng không có ít máy giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Trên toàn quốc, Trung Tâm Viễn Thông là một trong số ít cửa hàng cung cấp vừa có uy tín vừa có dịch vụ ưu đãi. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng đảm bảo khách hàng chỉ cần yên chí sử dụng. Ngoài những bộ đàm ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện khác cho bộ đàm như pin, anten, bộ sạc, tai nghe, các túi đeo, dây đeo,…  hãy trở thành “thượng đế” của chúng tôi ngay hôm nay để được chăm sóc, tư vấn, và bảo trì các thiết bị một cách chu đáo từ Trung Tâm Viễn Thông.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top