Hỗ trợ

Khách hàng

Nên dùng máy bộ đàm quản lý sân golf

Bộ đàm cầm tay được đưa vào sử dụng trong sân golf có thể đem lại hiệu quả quản lý hay không?

Bởi vì golf ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích nên số lượng các sân golf trên cả nước đang tăng lên từng ngày. Để hoạt động tốt và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, vấn đề đặt ra là phải có một sự quản lý hiệu quả quá trình thông tin liên lạc giữa nhân viên các bộ phận. Bộ đàm cầm tay được đưa vào sử dụng. Thiết bị này được cho là mang lại hiệu quả cao, đã được khẳng định tại nhiều khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên toàn quốc.

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20qu%E1%BA%A3n%20l%C3%BD%20s%C3%A2n%20golf

Tối ưu hóa sân golf với bộ đàm.

Với bộ môn Golf đang rất phổ biến, khóa học Golf ngày càng phát triển, bên cung cấp dịch vụ cần sự quản lý ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh đó, sân Golf là một trong những nơi quan trọng để thu hút khách du lịch cho các khu nghỉ dưỡng và khu du lịch Việt Nam. Việc quản lý và điều hành lại càng phải được quan tâm nhiều hơn và chu đáo hơn.

Giao tiếp giữa giáo viên, người hướng dẫn, quản lý, nhân viên, bảo trì, v.v… sẽ chiếm một khoản chi phí không hề nhỏ nếu sử dụng điện thoại di động. Hơn nữa, không thể vượt qua nhiều trường hợp cần một số lượng lớn thiết bị và yêu cầu người làm di chuyển “thần tốc”. Vậy, việc sử dụng điện thoại di động là một giải pháp tạm thời, không tối ưu.

Sử dụng bộ đàm trong các sân golf, sân bóng đá sẽ giúp giảm một lượng chi phí đáng kể. Khả năng giao tiếp 24/24, nâng cao chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tại sân golf đều được tiến hành ổn định, đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tại sân golf.

Sử dụng bộ đàm thay vì điện thoại tại các sân golf

Đặc điểm nổi bật của bộ đàm hai chiều so với điện thoại là khi bộ đàm được cấp phép sử dụng tần số, tất cả các liên lạc sẽ được thực hiện liên tục 24/24 và không mất thêm chi phí trong quá trình liên lạc. Giá máy bộ đàm motorla tốt cũng là lý do chính nên chọn thiết bị này.

Thiết bị liên lạc vô tuyến này có nhiều tính năng chuyên dụng hơn, phù hợp hơn để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: chống nước, chống cháy nổ, chống va đập tốt, nút cảnh báo khẩn cấp, … Các tính năng phù hợp cho bộ đàm Có thể được sử dụng trong quản lý sân golf: ID người gọi hiển thị, làm việc theo nhóm, chống nước, quét kênh, giám sát nhân viên, thông báo khẩn cấp, v.v … Những tính năng này, điện thoại không được trang bị, gây khó khăn trong việc quản lý và điều hành.

Trung Tâm Viễn Thông là nhà cung cấp bộ đàm nhiều năm. Biết loại thích hợp nào có thể được sử dụng trong lĩnh vực và ngành công nghiệp này. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tinh thần cao trong hỗ trợ khách hàng sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ hoặc để lại liên hệ với đường dây nóng 0914 133 489 để được tư vấn về giá máy bộ đàm motorola bao nhiêu hay bất kỳ loại nào khác nhé ngay nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top