Hỗ trợ

Khách hàng

Nên thuê hay mua máy bộ đàm

Nên mua hay nên thuê máy bộ đàm là một chủ đề rất được nhiều người quan tâm. Bởi vì, có thể đơn vị nọ chỉ cần dùng một thời gian, có thể vì chi phí chưa đủ, có thể vì chưa hiểu được tầm quan trọng và có thể vì nhiều lý do khác. Và đây là một số gợi ý cho quý vị có lựa chọn tốt hơn ?

Bộ đàm cũ có tốt không ?

Máy bộ đàm cũ tốt hay không ? Câu trả lời sẽ không rõ ràng vì nó chủ yếu dựa trên “may mắn”. Nếu máy ổn định, âm thanh rõ ràng tất nhiên là tốt. Tuy vậy, rất khó để tránh việc máy dùng một vài ngày bị hư hỏng, phải thực hiện sửa chữa.

Đối với nhiều người dùng, mua bộ đàm cũ không phải là một vấn đề lớn, và họ vẫn dùng nó bình thường. Họ đã mua nhiều bộ đàm đã qua dùng, họ có thể nghe và gọi rất tốt. Và rõ ràng là giá của các cỗ máy này cũng thấp hơn nhiều so với các dòng máy mới.

Nên thuê hay mua máy bộ đàm

 

Bất lợi nếu bạn mua một máy cũ

Không ai có thể được đảm bảo rằng một máy bộ đàm cũ sẽ làm việc tốt, mà không có bất kỳ vấn đề trong quá trình dùng. Bởi vì nó cũ, bảo hành chỉ dùng cho máy mới. Và trong nhiều tình huống người sử dụng chỉ muốn “quẳng” nó đi khi: tín hiệu nhấp nháy, pin nhanh hết, âm thanh chất lượng kém, …

Khi tình huống này xảy ra, chi phí sửa chữa là tốn kém và tốn thời gian. Nhiều lần hơn chi phí mua máy mới. Do đó, người sử dụng nên chọn phương án có ích hơn là chỉ nghĩ tới ích lợi ngay lập tức nhưng quên chất lượng tương lai.

Nơi bán máy bộ đàm chất lượng

Máy bộ đàm motorola là một công ty truyền thông đa năm đã được vinh danh để đáp ứng nhu cầu của người dân Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ … Và đã nhận được lời khen ngợi tốt về chất lượng của những chuyên gia trong nước.

Bởi vì có rất nhiều lý do cho lợi nhuận buôn bán, sản phẩm trên thị trường bị pha trộn với hàng giả, hàng và hàng chất lượng kém để bán. Vấn đề này vô tình làm cho việc mua bộ đàm ở thành phố Hồ Chí Minh trở nên cực kỳ khó khăn.

Lúc chọn mua thiết bị này tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ ngay với Trung Tâm Viễn Thông.

Xem thêm : phân biệt bộ đàm icom chính hãng

Nên thuê hay mua máy bộ đàm

Khi mua ở đây, quý vị sẽ nhận được

Giá hấp dẫn nhất: là nhà cung ứng lớn ở việt nam, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào thông qua nhà cung ứng hoặc đại lý.

Dịch vụ hậu mãi: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 trong toàn bộ quá trình. Đặc biệt là bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Bảo hành: 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành (12 tháng với phụ kiện và 24 tháng với thân máy).

Sản phẩm: nhỏ gọn, cầm tay và luôn nghiên cứu và đầu tư chi tiết trong sản xuất sao cho sản phẩm trở nên tốt hơn.

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ giúp đỡ bạn trong hầu hết vấn đề khi dùng sản phẩm từ dịch vụ chính hãng. Với cam kết đó, chúng tôi tin tưởng khi khách hàng đến với Trung Tâm Viễn Thông, bạn sẽ cảm thấy ổn về mọi thứ ở đó.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top