Hỗ trợ

Khách hàng

Phân biệt bộ đàm motorola thật giả ra sao ?

Thật giả là điều mà rất nhiều người tiêu dùng khi mua bất kỳ các dòng sản phẩm nào hiện nay có mặt trên thị trường. Ngay cả việc mua sắm bộ đàm cũng không tránh khỏi phải nhiều lúc gặp phải hàng giả, hàng nhái. Vậy đâu sẽ là bí kíp cẩm nang hay dành cho bạn khi lựa chọn một chiếc bộ đàm ưng ý phù hợp sử dụng đúng nhu cầu ?

Trungtamvienthong.com hiểu được điều đó và nhằm giúp khách hàng khi mua sắm lựa chọn sản phẩm thiết bị chất lượng, chúng tôi xin gửi đến các bạn một trong những bí quyết phân biệt bộ đàm motorola thật giả !

Phân biệt bộ đàm motorola thật giả ra sao ?

Giấy chứng nhận hàng chính hãng

Khi mua sản phẩm máy bộ đàm motorola ở bất kỳ cửa hàng nào thì việc đầu tiên của bạn đó là xác nhận nguồn gốc hàng hóa từ đâu. Hãy kiểm tra ngay sản phẩm mình đang mua có phải là dòng hàng chính hãng hay không. Các thiết bị máy motorola đều có giấy chứng nhận chính hãng khi mua. Vì vậy điều đó sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là hàng kém chất lượng hay chính hãng dễ dàng hơn.

Tem chống hàng giả

Khi mua sản phẩm máy bộ đàm motorola thì trên máy phải yêu cầu có tem chống hàng giả hàng nhái. Điều này là điều mà bắt buộc phải có, nên khi mua máy nếu không thấy có thì tuyệt đối không nên bỏ tiền vào mua những dòng sản phẩm thiết bị không an toàn như vậy.

Mỗi tem chống hàng giả sẽ có mã vạch riêng biệt, bạn có thể sử dụng các máy quét mã vạch để kiểm tra. Thông thường hiện nay thì có 2 loại mã vạch đó là mã 8 số và mã 13 số.

Chế độ bảo hành

Khi mua máy bộ đàm motorola thì việc bảo hành sản phẩm thiết bị đều có khi mua sắm sử dụng. Hãy xác nhận hình thức bảo hành từ nhà cửa hàng ra sao, việc bảo hành chính hãng như thế nào. Thông thường các sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng phụ kiện. Nếu thời gian bảo hành quá ngắn hoặc không bảo hành thì tốt nhất bạn nên bỏ qua dòng thiết bị đó.

Độ uy tín của cửa hàng bán bộ đàm

Ngoài 3 yếu tố cơ bản trên thì việc xem đánh giá một cửa hàng đó kinh doanh như thế nào, có tốt không, cơ sở vật chất, tình hình khách hàng đánh giá comment phản hồi ra sao. Điều đó sẽ giúp bạn có sự tin cậy đối với cửa hàng chuyên mua bán máy bộ đàm.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373