Hỗ trợ

Khách hàng

So sánh bộ đàm MOTOROLA XIR P3688 & MOTOROLA CP1300

Để tốt cho việc mua sắm cũng như chọn lựa hiệu quả cho khách hàng nhu cầu sử dụng, hôm nay Trung Tâm Viễn Thông xin review 2 dòng sản phẩm bộ đàm MOTOROLA XIR P3688 và MOTOROLA CP1300

Để tốt cho việc mua sắm cũng như chọn lựa hiệu quả cho khách hàng nhu cầu sử dụng, hôm nay Trung Tâm Viễn Thông xin review 2 dòng sản phẩm bộ đàm MOTOROLA XIR P3688 và MOTOROLA CP1300. Đây là những mẫu máy khá “ xịn xò “ cho các bạn tìm kiếm một sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng.

Bộ đàm MOTOROLA XIR P3688 chính hãng

Khi nhắc tới thương hiệu Motorola thì đây là 1 trong những dòng có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với dòng XIR P3688 được giới chuyên môn săn đón khá nhiều với những tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, khả năng liên lạc vượt trội và chống nhiễu thật sự cực tốt so với các dòng máy khác.

Giá thành của dòng sản phẩm này cũng không quá mắc, khá hợp với túi tiền của bạn mua dùng. Ngoài ra thì dung lượng pin khoảng 2150mah, loại pin Li-thium nên thời gian sử dụng bộ đàm khá trâu bò, thời gian sạc cũng nhanh chóng.

Thiết kế của dòng máy bộ đàm kỹ thuật số XIR P3688 rất chắc chắn, cứng cáp và mạnh mẽ. Đạt chuẩn IP54 chống bụi và ngăn nước thật sự. Giúp bạn luôn mang bên người, di chuyển mọi nơi, chống hư hỏng khi va chạm nhẹ. Vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi tý nào dành cho các bạn mua sắm sử dụng.

So sánh bộ đàm MOTOROLA XIR P3688 & MOTOROLA CP1300

Bộ đàm MOTOROLA CP1300 giá rẻ

Một dòng bộ đàm chất lượng ở mức tầm trung là điều mà các khách hàng đều nhắm hướng đến. CP1300 Motorola bộ đám chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho các bạn với mức giá bình dân, dòng sản phẩm chất lượng từ thương hiệu motorola đưa ra thị trường.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội mỹ nên khá nhỏ gọn vừa lòng bàn tay khi dùng, thân máy rắn chắc và trọng lượng nhẹ, không dễ rơi rớt khi cầm. Pin là loại Lithium lon với dung lượng 1750mah – 7.4v, điều này nói lên điều gì  ? Chính là sự chất lượng pin, thời gian sử dụng dài khi chọn dòng máy này.

Có màn hình hiển thị giúp bạn giám sát dễ dàng các kênh gọi đang sử dụng và dung lượng pin đang sài. Hệ thống liên lạc khá bảo mật và an toàn, khả năng truyền tín hiệu không bị nhiễu, khoảng cách liên lạc cũng khá xa và phù hợp cho mọi không gian địa hình sử dụng.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top