Hỗ trợ

Khách hàng

Sử dụng bộ đàm cho ngành bảo an cần đáp ứng điều gì ?

Như chúng ta đã biết, bộ đàm cầm tay là một thiết bị không thể thiếu cho nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Bảo vệ là một trong số đó. Đây là ngành công nghiệp, nơi bộ đàm được thiết kế trang bị như là điều tất yếu khi làm việc. Hệ thống thiết bị hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát và bảo vệ an ninh cho công ty hoặc tòa nhà.

Các yêu cầu máy bộ đàm cho bảo an cần có :

Bởi vì bộ đàm là rất cần thiết cho nên cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể của công việc bảo mật.

Pin tốt, dùng được lâu: Do phải làm việc liên tục trong một thời gian dài, nên bộ đàm để bảo vệ cần pin dung lượng lớn để đảm bảo sử dụng lâu dài, để giúp hỗ trợ công việc tốt nhất.

Thiết kế: Công việc bảo vệ cần phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng, vì vậy cần có bộ đàm nhỏ gọn, bắt mắt để tránh làm mất hình ảnh trong mắt khách hàng.

Tham khảo thêm : https://trungtamvienthong.com/san-pham/motorola-sl1m-340.html

Sử dụng bộ đàm cho ngành bảo an cần đáp ứng điều gì ?

Khoảng cách liên lạc: Tùy thuộc vào từng công việc, khoảng cách liên lạc là khác nhau. Hầu hết khoảng cách không quá xa nhưng vẫn cần đảm bảo khoảng cách liên lạc của bộ đàm, thông tin liên lạc rõ ràng, âm thanh rõ ràng. Khoảng cách tiếp xúc lý thuyết và khoảng cách liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng của bộ đàm. Nếu khoảng cách liên lạc nằm ngoài phạm vi của thiết bị cầm tay, bạn sẽ cần sử dụng bộ chuyển tiếp tín hiệu để khuếch đại sóng liên lạc rõ ràng hơn.

Độ bền: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh, phải ngăn chặn các tình huống xấu xảy ra. Do đó, bộ đàm phải có khả năng chống va đập, được thiết kế để có độ bền cao, tuổi thọ cao.

Âm thanh: Bộ đàm để bảo vệ cần âm lượng lớn, khả năng lọc tiếng ồn tốt để đảm bảo âm thanh rõ ràng, đặc biệt là các tình huống bất ngờ cả khi di chuyển và giao tiếp. Chất lượng âm thanh kém sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc và cũng như gây khó chịu cho người dùng.

Ngoài ra, có một số yêu cầu đối với công tác bảo mật và bảo vệ: chống cháy nổ, chống nghe lén, hủy kích hoạt từ xa và định vị tốt hơn.

Mua bộ đàm cho ngành bảo an ở đâu uy tín ?

Đó là Trung Tâm Viễn Thông ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để khách hàng kiểm tra. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành chính hãng có hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong thời gian sử dụng. Là khách hàng của chúng tôi, quý vị có thể yên tâm vì không bị gián đoạn công việc.

Trên đây là một số tiêu chuẩn của bộ đàm để bảo vệ và bảo mật. Vì vậy, để sử dụng bộ đàm cho an ninh, nhân viên an ninh thì thiết bị cần phải đáp ứng các yêu cầu thiết yếu được đề cập ở trên.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã mang đến thông tin bổ ích cho bạn đọc. Cùng chia sẻ bài viết này nếu như nó có ích nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top