Hỗ trợ

Khách hàng

Tại sao nên chọn bộ đàm Trung Tâm Viễn Thông ?

Địa chỉ bán máy bộ đàm toàn quốc với các thương hiệu uy tín dành cho các bạn mua sắm chọn lựa. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/24, thiết bị chính hãng, giao hàng toàn quốc, giá cả hợp lý…Hãy đến ngay với dịch vụ Trung Tâm Viễn Thông để sở hữu những thiết bị tốt dành cho bạn.

Nếu quý vị đang có ý định trang bị máy bộ đàm cho các đơn vị, đội ngũ thì việc chọn được nơi bán máy bộ đàm giá rẻ là vấn đề quan trọng, nhưng quan trọng hơn là tìm được nơi bán hàng chính hãng. Trung Tâm Viễn Thông là một nơi vừa đáp ứng được cả 2 vấn đề trên đây vừa có chế độ phục vụ tốt. Sau đây là những ưu điểm của Trung Tâm Viễn Thông dành cho các bạn khi mua sắm !

Tư vấn chọn máy 24/24

Nhiều khách hàng có thể cảm thấy không thoải mái nếu bước vào một cửa hàng mà nhân viên lại “kè kè” bên cạnh hỏi han. Nhưng đã qua rồi cái thời chạy số, chạy thưởng. Trên tinh thần tư vấn để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, Trung Tâm Viễn Thông không lấy doanh số làm đích cuối mà là nụ cười, sự hài lòng của quý vị khi ra về.

Chúng tôi là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy chu đáo. Nhân viên luôn được đề cao tinh thần chăm sóc cũng như tư vấn đầy nhiệt tình. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng không chỉ làm cho công ty phát triển mà còn chứng minh khả năng của mỗi nhân viên, khiến cho họ có ý chí phát triển hơn.

Hãy gọi để nhận khuyến mãi và để chúng tôi có cơ hội được bày tỏ quy trình chăm sóc khách hàng trong và sau khi bán hàng còn chu đáo hơn nữa.

Gợi ý  : 8 thiết bị phượt du lịch an toàn

Tại sao nên chọn bộ đàm trung tâm viễn thông ?

Sản phẩm chính hãng

Nếu như nói nhân viên tư vấn là bộ mặt của công ty thì chất lượng hàng hóa chính là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp và sự hài hòng sau cùng của khách hàng. Các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay mà Trung Tâm Viễn Thông cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng. Chúng được thể hiện qua việc chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như chứng từ, hóa đơn.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền và bảo hành thiết bị bộ đàm kỹ thuật số motorola tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2013, Trung Tâm Viễn Thông được chứng nhận là nhà phân phối chính thức Vertex Standard tại Việt Nam. Đồng thời hợp tác và cung cấp các dòng khác như Icom, PFR, Andrew, Sony, Panasonic,… cho các dự án chính phủ như quân đội, công an, bệnh viện, giao thông công cộng,…

Từ đó chiếm lĩnh thị trường và đứng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông vô tuyến cho taxi Việt Nam.

Mặt khác, chỉ có sản phẩm chính hãng mới được nhận chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Nay, là khách hàng của Trung Tâm Viễn Thông. Hàng hóa hỏng hóc giờ đây không còn là vấn đề phải lo lắng, chỉ cần có chúng tôi.

Giao hàng lắp đặt toàn quốc

Một lý do khác mà khách hàng không nên bỏ qua Trung Tâm Viễn Thông đó là chế độ giao hàng cấp tốc, dịch vụ lắp đặt tận nơi cùng một số tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng của nhân viên. Quý khách hàng không cần phải bận tâm tính toán thuê đơn vị khác hỗ trợ hay có bất kỳ sự mơ hồ nào sau quá trình mua hàng.

Cam kết giá tốt cạnh tranh

Vì là nhà phân phối bộ đàm motorola, hợp tác phân phối một số nhãn hiệu khác và có bộ máy làm việc được tối ưu nên giá thành sản phẩm sau cùng của chúng tôi có phần cạnh tranh hơn nhiều đơn vị cung cấp khác.

Vì sự thành công của khách hàng là sự thành công của Trung Tâm Viễn Thông, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển để xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp hơn, nhanh nhẹn hơn và sản phẩm mới mẻ hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373