Hỗ trợ

Khách hàng

Tập đoàn Hytera cung cấp bộ đàm kỹ thuật số cho Mara North Conservancy

Tập đoàn Hytera cung cấp bộ đàm kỹ thuật số cho Mara North Conservancy nhằm quản lý và phục vụ công tác bảo vệ môi trường, động vật hoang dã và cộng đồng địa phương ở khu vực phía tây băc Great Maasai Mara.

Hytera, nhà cung cấp giải pháp bộ đàm hàng đầu thế giới, đã cung cấp giải pháp Bộ Đàm Kỹ thuật số (DMR) cho Mara North Conservancy (MNC) vào đầu tháng 10 năm 2016 bao gồm trạm chuyển tiếp tín hiệu, bộ đàm gắn xe và bộ đàm cầm tay cùng với hệ thống Hytera nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông tức thời cho lực lượng kiểm lâm trong MNC

hoi %20bao ve dong vat

So với các máy bộ đàm hiện có của MNC, giải pháp Hytera DMR cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn và các thiết bị đầu cuối đa chức năng với các tính năng như chống nước và bụi IP67, cũng như định vị GPS. Cùng với các thiết bị đầu cuối kỹ thuật số, hệ thống Hytera có thể hỗ trợ quản lý trực quan và vận hành hoạt động để nâng cao hiệu quả công việc. Mạng lưới bộ đàm mới được xây dựng này hỗ trợ truyền thông tin giữa 34 kiểm lâm tại trụ sở chính và 8 trại, và báo cáo tuần tra thời gian thực giữa các trại và trụ sở chính.

hiep hoi bao ve dong vat su dung bo dam

Williams, chỉ huy của MNC, cho biết: “Bộ đàm kỹ thuật số thật là tuyệt vời, tiếng nói rõ ràng và to lớn, và tôi có thể liên lạc với anh/em kiểm lâm của chúng tôi cách đó 30 cây số bằng bộ đàm của tôi, điều không thể tin được”, Williams nói. “Với hệ thống ứng dụng GPS, nó giúp ích rất nhiều. Đảm bảo sự an toàn và an ninh của động vật hoang dã, kiểm lâm, du khách cũng như người dân Maasai trong công việc hàng ngày của chúng tôi. ”

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị vô tuyến di động chủ chốt trên toàn thế giới, Hytera đã đạt được một loạt các đột phá đáng chú ý trên thị trường châu Phi và được một số khách hàng chọn bao gồm Cảnh sát Uganda, Cảnh sát Ethiopia, Cơ quan Cảng của Kenya, Nam Phi Sasol, Cảng Tanzania và Cảnh sát Tanzania . Dự kiến ​​giải pháp Hytera TETRA đã được lựa chọn để hỗ trợ Gabon 2017 African Cup, Hytera rất vui mừng khi giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

Về Bảo tàng Bắc Mara:

Mara North Conservancy là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào tháng 1 năm 2009. Là một trong những cộng đồng lớn nhất và khu vực tư nhân sở hữu các khu bảo tồn trên thế giới, MNC hiện đang chiếm 74.000 mẫu Anh diện tích ở khu vực phía tây bắc Great Maasai Mara. Nó nhằm tạo ra một thực tiễn tốt nhất, bảo tồn đẳng cấp thế giới với những cam kết dài hạn đối với môi trường, động vật hoang dã và cộng đồng địa phương.

Tìm hiểu về Tập Đoàn Hytera

Sản phẩm máy bộ đàm cầm tay Hytera

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top