Hỗ trợ

Khách hàng

Tập đoàn Hytera cung cấp giải pháp DMR cho sân bay Madinah ở KSA

Tập đoàn Hytera cung cấp giải pháp DMR cho sân bay Madinah ở KSA. Hytera đã triển khai 150 thiết bị đầu cuối hỗ trợ giọng nói tinh vi rõ nét cùng với các dịch vụ dữ liệu linh hoạt như nhắn tin, GPS và tính năng theo dõi vị trí ô tô tự động (AVL) và ghi âm giọng nói.

Tập đoàn Hytera cung cấp giải pháp DMR cho sân bay Madinah ở KSA

gi%E1%BA%A3i ph%C3%A1p b%E1%BB%99 %C4%91%C3%A0m s%C3%A2n bay Madinah

Hytera, nhà cung cấp giải pháp truyền thông bộ đàm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống Kỹ thuật số Trunking (DMT) tại sân bay quốc tế Prince Mohammad bin Abdulaziz ở Madinah, thành phố thiêng liêng thứ hai trong Hồi giáo sau Mecca , cho công ty Quản lý và Phát triển Cảng hàng không TIBAH.

Sân bay này – là sân bay lớn hàng thứ tư và bận rộn nhất ở Ả-rập Xê-út, đã xử lý 5.8 triệu hành khách vào năm 2015, bao gồm 802.592 hành khách Hajj và 2.14 triệu hành khách Umrah – đã được khánh thành vào ngày 2 tháng 7 năm 2015 sau khi đầu tư 1,2 tỷ đô la.

Ngay sau khi hoạt động, Công ty Quản lý và Phát triển Cảng hàng không TIBAH đã nhận thấy sự suy giảm hiệu quả hoạt động hàng ngày và hiệu quả công việc do sự không hiệu quả của hệ thống Push-to-Talk (bộ đàm) hiện tại, sau đó sử dụng công nghệ iDen (Integrated Digital Enhanced Network) đã lỗi thời. Nhân viên phàn nàn về thông tin liên lạc không ổn định, liên lạc nội bộ lúc được lúc không, không có khả năng ghi âm giọng nói và không có dịch vụ hậu mãi. Điều này đã khiến cho người vận hành phải tìm kiếm một hệ thống bộ đàm độc lập, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

v%E1%BA%ADn h%C3%A0nh s%C3%A2n bay Madinah

Để giải quyết những vấn đề này và tìm kiếm nhà cung cấp truyền thông bộ đàm tin cậy nhanh và linh hoạt, Công ty Quản lý và Phát triển Cảng hàng không TIBAH đã ủy nhiệm Tập đoàn Hytera thay thế cho mạng di động iDen với DMR Trunking Lite, một giải pháp vô tuyến kỹ thuật số dựa trên tiêu chuẩn mở của ETSI – có tính năng dễ dàng lắp đặt, vận chuyển thuận tiện và thiết kế nhỏ gọn. Đối với sân bay quốc tế Prince Mohammad bin Abdulaziz, Hytera đã triển khai 150 thiết bị đầu cuối hỗ trợ giọng nói tinh vi rõ nét cùng với các dịch vụ dữ liệu linh hoạt như nhắn tin, GPS và tính năng theo dõi vị trí ô tô tự động (AVL) và ghi âm giọng nói.

Hệ thống mới này cho phép điều phối viên xác định vị trí và chuyển động của nhân viên tại chỗ bằng cách sử dụng các chức năng GPS và AVL. Tất cả các thông tin liên lạc bằng giọng nói đều được ghi lại và có thể được phát lại để kiểm tra và xác minh. Các thiết bị đầu cuối của Hytera bền chắc, và đạt chứng nhận IP67 (tiêu chuẩn chống nước và bụi) và các tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ. Một vài bộ khuếch đại định hướng (BDA) đã được lắp đặt để tăng cường tín hiệu trong tầng hầm, và một cổng vào điện thoại công cộng (PSTN) làm cho việc quản lý dễ dàng hơn cho các nhân viên cố định tại chỗ.

Kể từ khi nâng cấp, sân bay đã được báo cáo liên lạc bộ đàm được thông suốt, và cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều. Công ty Quản lý và Phát Triển Sân Bay TIBAH dự  đoán sẽ mở rộng trong tương lai trên hệ thống để đáp ứng khối lượng hành khách đang phát triển.Eng. Fahim Iqbal – Giám sát Viễn thông của Công ty Quản lý và Phát triển Cảng hàng không TIBAH, cho biết: “Thông tin liên lạc rõ ràng, bảo mật và đáng tin cậy là rất quan trọng. Sự hài lòng của tất cả khách hàng về sự phục vụ được nâng cao và nhân viên sân bay xử lý công việc được nhanh chóng hơn . Giải pháp Trunking của Hytera cung cấp một cấu trúc mạng linh hoạt, các chức năng mạnh mẽ và vô số các ứng dụng để đảm bảo hoạt động tối ưu với chi phí cơ sở hạ tầng thấp. Ban quản lý và nhân viên của Sân bay Quốc tế Prince Mohammad bin Abdulaziz giờ đây có thể tập trung nhiều hơn vào hoạt động cốt lõi của họ và biết rằng họ được hỗ trợ bởi một mạng lưới truyền thông vô tuyến mạnh mẽ “.

Bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm bộ đàm cầm tay Hytera. Hãy tham khảo vào đường link sau nhé: bộ đàm hyt

Sản phẩm bộ đàm cầm tay Hytera bán chạy nhất: bộ đàm hyt tc-508

Hoặc liên hệ 0914 133 489 – Mr. Linh để được tư vấn về sản phẩm nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373