Hỗ trợ

Khách hàng

Thế hệ mới dòng motorola P6600 kỷ nguyên công nghệ

Thế hệ mới dòng motorola P6600 kỷ nguyên công nghệ mới đáp ứng nhiều chức năng vào công việc tối tân nhất.

Motorola P6600 kỷ nguyên công nghệ– Một kỷ nguyên của dòng thiết bị bộ đàm hỗ trợ cho công việc được cải thiện nhiều hơn, việc quản lý được dễ dàng. Đây là một trang thiết bị gắn liền với nhiều ứng dụng trong các ngành dịch vụ hiện nay nhiều nhất, các mẫu mã sản phẩm với nhiều chức năng cho việc áp dụng vào công việc tối tân nhất.

Với sự phát triển hiện nay thì các thiết bị bộ đàm có mặt toàn quốc phổ biến rộng rãi làm người tiêu dùng khó đánh giá lựa chọn sản phẩm nào tốt cho việc sử dụng. Vì thế, Trung tâm viễn thông Thế Kỷ giới thiệu tới cho bạn một dòng sản phẩm mới của hãng motorola mới nhất hiện nay.

 

the he moi dong motorola p6600 ky nguyen cong nghe

Thông tin dòng sản phẩm Motorola P6600 tại Thế Kỷ

P6600 dòng sản phẩm motorola do trung tâm viễn thông cung cấp cho khách hàng sử dụng với mẫu mã chất lượng đảm bảo cho bạn khi sử dụng. Motorola là một hãng thương hiệu nhiều người biết đến với các thiết bị về liên lạc tốt mà ai cũng biết đến.
Dòng sản phẩm P6600 được motorola cải tiến và cho ra đời nhằm phục vụ khách hàng với mục đích ứng dụng trong các dự án, ngành công an, quân đội, các nhà máy lớn cần liên lạc từ nhà máy này đến nhà máy khác… rất hữu ích và tiện lợi hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác.
Nói đến dòng bộ đàm motorola p6600 thì phải nhắc tới chức năng ưu việt của thiết bị này được hãng sản xuất nghiên cứu cho bạn với khả năng bắt sóng tốt trong mọi môi trường dù ở bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào cũng có thể tiếp nhận rõ ràng. Đặc biệt được tích hợp miễn phí phần mềm IP Site Connect.
Nếu bạn muốn mua thiết bị bộ đàm chuyên nghiệp thì hãy nhớ tới dòng p6600 này nhé ! Đây là một dòng thích hợp cho bạn với tầm xa cao để có thể liên lạc được với nhau trong công việc thuận lợi hơn, với giá cả phải chăng chỉ có ở trung tâm viễn thông.

 

Tin mớiHot với bộ đàm motorola P3688 công nghệ mới

Bảo hành của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm khi mua tại cơ sở với 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho phụ kiện. Nếu bạn có vấn đề gì về sản phẩm khi mua có thể nhờ chúng tôi giúp đỡ bạn 24/24 hay hướng dẫn bạn sử dụng một cách tốt nhất để tránh mắc phải sai lầm không đáng có làm máy hay bị hư, cũng như tuổi thọ sử dụng ngắn. Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi nếu bạn có vấn đề hoặc đem tới cơ sở để nhờ nhân viên kiểm tra máy.

Trung tâm viễn thông Thế kỷ phân phối và bảo trì bộ đàm tốt nhất dành cho bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THẾ KỶ
Địa chỉ: TT6 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Phone : 0914.133.489
Email : linhbodam@gmail.com – linhnt@thekyjsc.com

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top