Hỗ trợ

Khách hàng

Thiết bị bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng không

Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, đặc biệt là ngành hàng không thể hiện sự chuyên nghiệp cho điều hành công việc hiệu quả.

Lợi ích mà máy bộ đàm đem lại là không thể hoàn toàn phủ nhận trong cuộc sống phát triển hiện nay. Không chỉ là phương tiện liên lạc thông thường, máy bộ đàm ngày nay được cài đặt, ứng dụng thêm nhiều tính năng cao cấp khác giúp hỗ trợ công việc hiệu quả hơn. Cùng bộ đàm trung tâm viễn thông chúng tôi tìm hiểu xem nhu cầu sử dụng bộ đàm của lĩnh vực hàng không hiện nay như thế nào nhé !

Tình hình bộ đàm lĩnh vực hàng không

 

Sân bay và hãng hàng không là những khu vực rộng lớn, hoạt động 24/24 trong 365 ngày. Trên thực tế, radio được sử dụng trong khu vực sân bay phải đảm bảo truyền thông liên tục vừa phải duy trì hiệu quả và tính liên tục của hoạt động, dịch vụ, an ninh và bảo an trong một khu vực rộng. Chất lượng âm thanh cần phải to, rõ ràng và trong, nghe rõ trong điều kiện nhiều tạp âm xung quanh, điều này rất cần thiết để đảm bảo hoạt động liên tục và an toàn.

Xem thêm : Trang web bán bộ đàm motorola uy tín

Hiện tại, các dòng bộ đàm phục vụ cho ngành này rất đa dạng, theo từng nhóm dùng làm văn phòng, dịch vụ mặt đất, phương tiện di chuyển… Bao gồm quản lý sân bay, hàng không, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật, bảo trì, phục vụ trên chuyến bay, kiểm soát biên giới, đội an ninh.

 

Thiết bị bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng không

 

Loại bộ đàm hàng không được dùng nhiều

 

Bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO của hãng Motorola dựa trên các chuẩn mở về liên lạc di động, được xây dựng bởi ETSI (Viện Chuẩn viễn thông châu Âu). Hệ thống chuyển tiếp kỹ thuật số của Motorola đã phát triển không ngừng cho ra đời các tính năng như định vị GPS, SMS, báo động, độ bảo mật được nâng cao với 3 lớp mã hóa cao cấp. Với hệ thống máy bộ đàm kỹ thuật số cho phép xây dựng trung tâm mạng ứng phó nhanh chóng khi gặp khủng hoảng như tấn công khủng bố hay sự cố lớn.

Các nhà điều hành sân bay luôn coi liên lạc hiệu quả và chính xác là điều quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và an ninh cho hành khách. Nhiều sân bay trên thế giới đang xúc tiến trang bị những hệ thống bộ đàm kỹ thuật số như Motorola để hỗ trợ các kênh liên lạc trọng yếu.

> > > Bộ đàm motorola ứng dụng cho nhà hàng

Thiết bị bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng không

 

Hãng cung cấp giải pháp Motorola hàng đầu thế giới hiện nay đã triển khai thành công nhiều hệ thống trong ngành an ninh công cộng và các hoạt động hàng hoá và hậu cần ở sân bay như quản lý đội bay.

Nhiều mạng ở sân bay sử dụng công nghệ Motorola đã được ứng dụng tại châu Âu, Trung Đông và châu Á, trong đó có những cảng hàng không đông đúc nhất trên toàn thế giới như sân bay Hartsfield Jackson Atlanta (USA), Sân bay quốc tế O’Hare (USA), Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan), Incheon International (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc), Brussels (Bỉ), Athens (Hi Lạp), Gardermoen (Na Uy), Madrid, Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức)…Ngay tại Việt Nam cũng có các sân bay lớn sử dụng bộ đàm Motorola như: Cảng hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, cảng hàng không Cam Ranh, sân bay Quốc Tế Nội Bài,…

Đó là những thông tin về bộ đàm hàng không chuyên dụng. Chúng tôi mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373