Hỗ trợ

Khách hàng

Thiết bị bộ đàm công nghệ thông minh số 1

Thiết bị bộ đàm công nghệ thông minh số 1 trong môi trường khắc nghiệt nhất hiện nay.

Bộ đàm motorola – Thế kỷ XX là một thể kỷ của công nghệ khoa học phát triển vươt bậc đang dần tiến xa hơn nữa, đưa ra nhưng thiết bị máy móc thông minh nhằm phục vụ cuộc sống con người được tốt hơn trong công việc cũng như sinh hoạt. Hiện nay, thiết bị bộ đàm là một sản phẩm thông minh của con người thể kỷ 20 này, một thiết bị được chế tạo đánh dấu cho con đường phát triển tầm xa hơn nữa với những dòng máy đa dạng, nhiều kiểu loại giúp con người liên lạc với nhau trong môi trường khắc nghiệt như gió bão, ồn ào,…

thiet bi bo dam cong nghe thong minh so 1

Thế hệ các dòng thương hiệu thiết bị bộ đàm hiện nay

Nói đến bộ đàm thì không thể quên được các thương hiệu đã làm nên lịch sử trong ngành phát triển sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tín tưởng khi sử dụng.
Thương hiệu bộ đàm Motorola : một dòng thương hiệu không còn xa lạ nhiều với mọi người trong hệ thống viễn thông, người dùng đánh giá cao về các loại mặt hàng của motorola với chất lượng sản phẩm, thời gian pin sử dụng, độ bền của máy. Tập đoàn motorola là một tập đoàn lớn của Mỹ, chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng thiết bị bộ đàm mới như motorola p3688motorola p6600…. với chức năng hiện đại đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng.
Thương hiệu bộ đàm Icom: khách hàng luôn tin tưởng sử dụng thương hiệu này, là một trong những thương hiệu nổi tiếng với độ bền với giá thành tương đối thu hút nhiều người lựa chọn.

Thương hiệu bộ đàm Kenwood : là dòng sản phẩm với thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, giá thành rẻ. Tuy nhiên kém về chất lượng và độ bền
Thương hiệu bộ đàm Hytera : là một tập đoàn lớn từ Trung Quốc, phát triển ra toàn thế giới và các châu lục. Sản phẩm lấy từ công nghệ Motorola, phát triển lên theo một hướng công nghệ khác. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng và công nghệ nổi bật hơn hẳn các dòng thương hiệu khác. Giá của các loại thiết bị bộ đàm Hytera có giá tốt nhất cho bạn lựa chọn mẫu mã sử dụng.

thiet bi bo dam cong nghe thong minh so 2

Những sai lầm cần tránh khi mua thiết bị bộ đàm :

Việc mua bộ đàm chất lượng là điều không phải dễ mà cần phải biết cách lựa chọn hàng hóa cho mình sử dụng. Khi mua cần tim tới những cơ sở lớn tin cậy để tránh bị lừa gạt, nơi cung cấp hàng hóa phải đàm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bạn mua. Nếu những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì bạn đừng nên mua, vì sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị hư hỏng nặng.
Nên chọn các loại thiết bị bộ đàm có nhãn hiệu đáng để mà tin tưởng được như Motorola, Hytera, Icom, Kenwood,… đừng nên mua những thương hiệu lạ và hàng nhái thương hiệu mà giá thành rẻ sẽ dẫn đến sự lựa chọn sai lầm trong khi mua sắm.

Chú ý tới các thông số kỹ thuật , chức năng của thiết bị mình mua sử dụng, nên tìm hiểu rõ và nhờ nhân viên giới thiệu kỹ dòng sản phẩm mình coi. Trong quá trình mua thì việc quan trọng là cần biết pin sử dụng được thời gian bao lâu và pin có phải chính hãng của máy không, là điều mà người tiêu dùng khi mua nên quan tâm. Ngoài ra công suất của bộ đàm cũng khá là quan trọng bạn nên tìm hiểu cẩn thận.

Nếu bạn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị bộ đàm thì có thể tới viển thông Thế Kỷ để nhờ tư vấn hỗ trợ về các dòng sản phẩm mới nhất hiện nay.
Chúc các bạn sẽ tìm được thiết bị bộ đàm ưng ý cho mình sử dụng !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top