Hỗ trợ

Khách hàng

Thiết bị bộ đàm motorola P6600 gây bão thị trường VN

Thiết bị bộ đàm Motorola P6600 đang gây bão tại thị trường VN với nhiều tính năng ưu việt.

Một cơn bão mới đang đổ bộ vào VN với dòng công nghệ hiện đại mới nhất ngày nay, được ứng dụng nhiều trong các hoạt động điều hành ở tòa nhà trung tâm, các khách sạn 5 sao, các nhà hàng cao cấp để thể tính chuyên nghiệp và linh động trong công việc dễ dàng. Đó là model P6600 một thiết bị bộ đàm tân tiến được nhiều người biết đến với những ứng dụng ưu việt mà nhiều người yêu thích. Hãy cùng trải nghiệm với thiết bị bộ đàm Motorola P6600 mới nhất này bạn nhé !

Motorola P6600 gây sốt thị trường VN

Đây là một sản phẩm thông minh của hãng Motorola – một hãng nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông. Việc nghiên cứu sản phẩm thiết bị bộ đàm nhằm đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, nhiều lĩnh vực,… Hãng Motorola đang mang tới cho thế giới cái nhìn mới với dòng sản phẩm P6600 giúp bạn giải quyết công việc một cách trơn tru, nhanh chóng trong hoàn cảnh khó khăn, điều hành chỉ thị nhiều người làm nhiều công việc cùng một thời điểm.

Ngay khi vừa mới ra mắt dòng sản phẩm này thì được rất nhiều người tiêu đùng đánh giá cao với những chức năng ứng dụng hệ thống và lập tức trở thành cơn sốt cho người tiêu dùng.Hoạt động của thiết bị bộ đàm này được tích hợp hệ thống liên lạc cùng lúc với các bộ đàm khác không giới hạn cự ly liên lạc, kết nối liên tục nhanh chóng, đây sẽ là một giải pháp tốt cho công việc điều hành đơn giản hơn nhiều.

Bộ đàm motorola P6600 gây bão thị trường

Motorola P3688 thiết bị bộ đàm bán chạy nhất

So với các hệ thống bộ đàm trước đây thì motorola P6600 đã hoàn toàn lột xác, đem tới cái nhìn mới cho người tiêu dùng về kiểu dáng cũng như ứng dụng trong đời sống, pin sử dụng được kéo dài hơn giúp cho công việc được ổn định khi không phải lo ngại vấn đề sạc pin trong lúc làm việc.

 

thiet bi bo dam motorola p6600 gay bao thi truong vn

Trung tâm viễn thông cung cấp thiết bị bộ đàm toàn quốc

Cửa hàng viễn thông Thể Kỷ có mặt tại toàn quốc phục vụ khách hàng mua sắm sản phẩm thiết bị bộ đàm với các hãng nổi tiếng chất lượng, mang đến cho khách hãng sự tin tưởng tuyệt đối khi đến và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với chế độ mua sắm tốt, tư vấn cho bạn mọi thông tin nắm bắt để lựa chọn và chế độ bảo hành hậu mãi sau khi mua sắm đảm bảo chất lượng.

Vì mục tiêu phát triển trong tương lai, Thế Kỷ sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu lớn mạnh của mình trong bước tiến đi tới người tiêu dùng nhiều hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất chúng tôi hãy truy cập website: trungtamvienthong.com hoặc số hotline:0914 133 489 bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top