Hỗ trợ

Khách hàng

Thiết bị máy bộ đàm dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ

Thiết bị bộ đàm chuyên dụng cho ngành bảo vệ sử dụng điều khiển công việc diễn ra hiệu quả.

Như chúng ta biết, máy bộ đàm cầm tay bây giờ là một thiết bị không thể thiếu cho nhiều ngành nghề khác nhau. Bảo vệ là một trong những lĩnh vực mà máy bộ đàm không thể thiếu khi làm việc. Sản phẩm giúp hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kiểm soát, bảo vệ an ninh cho bất cứ đối tượng nào.

 

Những yêu cầu máy bộ đàm phải đáp ứng được

 

Âm thanh: thiết bị bộ đàm bảo vệ đòi hỏi âm lượng lớn, khả năng lọc nhiễu tốt để đảm bảo âm thanh luôn rõ ràng, đặc biệt là tình huống bất ngờ phải chuyển động và liên lạc. Chất lượng âm thanh kém sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc và cũng làm phiền người dùng.

 

Xem thêm : Bộ đàm motorola giá tốt cho mọi ứng dụng ngành nghề

 

Độ bền: vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên không tránh khỏi được những tình huống xấu xảy ra, do đó, các máy phải chịu được lực tác động mạnh và tuổi thọ lâu dài.

Thiết bị máy bộ đàm dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ

Ứng dụng máy bộ đàm motorola p6600 cho ngành bảo vệ

 

Khoảng cách liên lạc: tùy thuộc vào công việc, khoảng cách liên lạc là khác nhau, hầu hết khoảng cách không quá xa, trong cự ly liên lạc của thiết bị thì liên lạc thông suốt,âm thanh rõ nét. Khoảng cách tiếp cận lý thuyết và khoảng cách truyền thông thực tế khác nhau tùy thuộc vào mặt đất, điều kiện thời tiết và chất lượng sóng vô tuyến. Nếu cự ly liên lạc xa ngoài tầm của những chiếc máy bạn sẽ cần phải sử dụng máy bộ đàm trạm để giúp việc liên lạc được thông suốt.

> > > Mua sắm lựa chọn bộ đàm motorola tại đây .

 

Thiết kế: các công việc bảo mật phải liên tục liên lạc với khách hàng nên có máy được thiết kế với trọng lượng nhẹ, bắt mắt để tránh mất hình ảnh trong mắt khách hàng.

 

Pin khỏe: do cần phải làm việc liên tục trong một thời gian dài, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh cần dung lượng pin cao để đảm bảo sử dụng lâu dài, giúp họ làm việc hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra còn có nhiều yêu cầu về an ninh và bảo vệ: chống cháy nổ, chống nghe lén, vô hiệu hóa từ xa và càng tốt nếu có tính năng định vị GPS.

 

Địa điểm bán máy bộ đàm uy tín tại TPHCM

 

Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể đến ngay địa chỉ 421/20 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ Tòa nhà F4, P.505, tậng, khu đô thị Yên Hòa, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội  để thử trực tiếp các sản phẩm. Thử trực tiếp giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của máy bộ đàm mà công ty cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online tại trungtamvienthong.com để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tận tình nhất.

 

Trên đây là một số tiêu chuẩn của bảo vệ an ninh phát thanh. Kể cả từ thiết kế cho đến chức năng, người trang bị máy bộ đàm cho cả đội cần lưu ý kỹ lưỡng để đảm bảo an ninh cho đội nhóm cũng như khách hàng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top