Hỗ trợ

Khách hàng

Tiêu chí chọn lựa thiết bị bộ đàm cho công trình

Công trình xây dựng là một ngành khá phát triển hiện nay với việc xây dựng nhà cửa, công trình, tòa nhà ngày càng nhiều. Để đảm bảo đúng tiến độ cũng như hoàn thành mọi công việc được tốt hơn thì việc sử dụng thiết bị bộ đàm để truyển tải nội dung công việc sẽ giúp bạn rút ngắn nhiều thời gian.

Admin hiểu được điều đó, vì thế thông qua bài viết này truyền tải tới bạn những mẹo hay chọn lựa thiết bị bộ đàm cho công trình đúng cách hơn !

Chọn thương hiệu bộ đàm uy tín

Tiêu chí đầu tiên cho bạn lựa chọn bộ đàm chất lượng để sử dụng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau đó chính là chọn lựa nhãn hiệu tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng loại như Icom, Motorola, Kenwood, Hytera, Vertex là những thương hiệu có tiếng để cho bạn gợi ý tốt để chọn lựa mua bộ đàm sử dụng.

Các thương hiệu này cho ra nhiều mẫu mã với các chức năng tiên tiến khác nhau để bạn có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Các dòng máy khá chất lượng với nhiều kiểu dáng gọn nhẹ cho bạn mang bên người dễ dàng và thuận tiện.

> > >  mua bộ đàm icom nào tốt 

 

Tiêu chí chọn lựa thiết bị bộ đàm cho công trình

Lựa chọn băng tần phù hợp

 

Hiện nay thì có 2 loại băng tần chính đó là VHF và UHFVHF thì có dải tần số 136 -174 MHz và UHF có dải tần số 400 – 470 MHz. Mỗi băng tần khác nhau thì việc sử dụng khác nhau, đối với không gian trống trải, ít có vật cản thì nên sử dụng băng tần VHF. Và ngược lại đối với các nơi có tòa nhà, có công trình nhiều vật cản thì nên sử dụng UHF.

Tính năng của bộ đàm

Đối với các nơi chuyên thi công xây dựng, công trình thì tiếng ồn khá cao. Vì vậy nên chọn máy bộ đàm nào có tính năng âm thanh rõ nét, không bị nhiễu tạp âm sẽ rất tốt khi sử dụng. Ngoài ra dung lượng pin cũng là vấn đề quan trọng trong việc chọn sử dụng thiết bị bộ đàm. Lưu lượng pin cao giúp sử dụng lâu mà không lo sợ hết pin khi đang làm việc.

Nơi mua bộ đàm uy tín

Hiện nay việc mua bộ đàm khá khó khăn trong việc chọn lựa nơi nào đáng uy tín, đáng chất lượng cho bạn hướng tới. Vì vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc chọn lựa cũng như không đụng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hãy tới ngay trungtamvienthong.com bạn nhé !

Chúng tôi hân hạnh tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn với hơn nhiều năm làm việc trong ngành nghề cung cấp bộ đàm. Các thiết bị cung cấp có giấy tờ chứng nhận chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng khi mua sắm. Vì vậy đây sẽ là một nơi gợi ý lựa chọn tốt dành cho các bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán bộ đàm chất lượng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top