Hỗ trợ

Khách hàng

Tiêu chuẩn chọn bộ đàm bảo vệ

Hầu như tất cả các nước trên thế giới và Việt Nam đều có các bộ phận và cơ quan chức năng chuyên quản lý hệ thống thông tin liên lạc qua hệ thống vô tuyến. Và tùy thuộc vào lĩnh vực và mục đích sử dụng, chúng sẽ được cung cấp các tần số khác nhau để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

 

Những loại bộ đàm thường dùng trong bảo an?

 

– Bộ đàm an ninh được sử dụng trong bảo an giải quyết được vấn đề rò rỉ thông tin. Và đặc biệt là những thông tin liên quan đến an ninh là vô cùng nguy hiểm.

– Với công nghệ hiện đại thì không thể thiếu việc trang bị máy móc cần thiết cho an ninh và cảnh sát. Trong đó, không thể bỏ qua thiết bị bộ đàm cầm tay.

– Trong ngành an ninh, đối với mỗi sĩ quan hoặc xe tuần tra sẽ được chỉ định sử dụng một tần số, một kênh duy nhất để duy trì liên lạc với trụ sở. Điều này cũng có nhược điểm nhưng sẽ giúp bảo mật tuyệt đối. Ngăn chặn thông tin rò rỉ ra bên ngoài hoặc các đơn vị khác.

– Công nghệ bảo mật của bộ đàm giúp bảo an có một thiết bị liên lạc hai chiều để đảm bảo an toàn và bảo mật tốt. Các nhóm, đội có thể sử dụng bộ đàm hiệu quả, liên lạc an toàn và thông tin với nhau một cách nhanh nhất

 

Bảo mật cao

 

– Để có quyền truy cập và nghe thông tin của bảo vệ là không dễ dàng. Chưa kể đây cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Bộ đàm của bảo vệ hoạt động trên các tần số cụ thể đã được mã hóa sử dụng. Nên đối với các tin tặc muốn nghe lén thông tin là rất khó.

– Nếu một người bình thường cố gắng thiết lập và sử dụng tần số chỉ dành riêng cho ngành bảo an sẽ bị coi là bất hợp pháp và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

– Tăng cường công nghệ đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan. Công nghệ vô tuyến an ninh cũng được phát triển.

 

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20cho%20b%E1%

 

Những tiêu chuẩn về thiết bị

 

Bộ đàm an ninh phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất:

– Âm thanh tốt: Bộ đàm cần âm thanh lớn, khả năng lọc tiếng ồn tốt để đảm bảo âm thanh rõ ràng.

– Độ bền cao: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh, bộ đàm phải đáp ứng các tiêu chuẩn về khả năng chống nước, chống va đập, thiết kế bền bỉ và tuổi thọ dài.

– Khoảng cách tiếp xúc được đảm bảo: Khoảng cách tiếp xúc lý thuyết và khoảng cách liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng của máy.

– Độ ẩm, khả năng chịu nhiệt: Độ ẩm, khả năng chịu nhiệt của mỗi bộ đàm là khác nhau, bạn cần xem xét các điều kiện sử dụng thực tế để khi mua bộ đàm.

– Pin khỏe: Do phải làm việc liên tục trong một thời gian dài, bộ đàm bảo vệ cũng cần có dung lượng pin lớn, thời gian đàm thoại dài để tránh ảnh hưởng đến công việc và giúp hỗ trợ công việc tốt hơn.

– Ngoài các tiêu chí trên, một số tiêu chí cụ thể khác mà bạn cần lưu ý khi mua bộ đàm để bảo vệ và bảo mật là: chống cháy nổ, chống nghe trộm, vô hiệu hóa từ xa và đặc biệt nếu có thể tích hợp định vị thì càng tốt.

Trung Tâm Viễn Thông là một công ty có uy tín, chuyên cung cấp bộ đàm từ giá rẻ đến cao cấp. Đây là địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng của thiết bị.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top