Hỗ trợ

Khách hàng

Top 3 thương hiệu bộ đàm chống cháy nổ

Top 3 thương hiệu bộ đàm chống cháy nổ

Bộ đàm chống cháy nổ là những dòng thiết bị an toàn mà nhiều người lựa chọn. Nhưng chọn thương hiệu bộ đàm chống cháy nổ nào là điều mà rất nhiều thắc mắc khi mà khá nhiều nhãn hiệu cũng như các dòng đời máy mới xuất hiện. Sau đây mình xin giới thiệu top 3 thương hiệu mà nên lưu ý khi chọn lựa !

Thương hiệu bộ đàm motorola

Đây là một trong những thương hiệu mà được rất nhiều người chú ý và quan tâm trong việc sản xuất các dòng máy như bộ đàm khá chất lượng. Một thương hiệu tên tuổi nên người tiêu dùng an tâm khi chọn lựa và mua nhiều.

Motorola luôn đặt tầm quan trọng nhu cầu khách hàng lên đầu, vì vậy khi sản xuất đa phần các dòng máy có chức năng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Điển hình một số dòng mẫu máy chống cháy nổ Motorola như : GP328, GP338, P6600i, P6620i, P8600i, P8668i, v.v… mà bạn có thể tham khảo lựa chọn các dòng mẫu này phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu các dòng máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ để trang bị cho đơn vị mình thích hợp bạn nhé.

top 3 thương hiệu chống cháy nổ

Bộ đàm thương hiệu Icom

Một thương hiệu khác nữa là thương hiệu Icom phải kể đến trong thị trường Việt Nam. Thu hút người tiêu dùng với kiểu dáng thon gọn, nhỏ gọn. Khả năng chống thấm nước, an toàn bảo mật cao, và điều đặc biệt hơn là khả năng chống cháy nổ của các dòng máy icom cũng khá tốt. Tuy nhiên, dòng máy bộ đàm chống cháy nổ Icom chỉ thích hợp sử dụng cho các tàu vận chuyển trên biển.

Icom được sản xuất từ Nhật Bản, một nước phát triển về công nghệ, nên các dòng máy bộ đàm khá cao cấp. Dung lượng pin sử dụng khá bền tốt. Và giá thành của các dòng máy thiết bị này cũng không quá cao.

Bạn có thể tìm hiểu các dòng máy bộ đàm Icom chống cháy nổ để lựa chọn cho đơn vị hoặc công ty bạn sử dụng.

Bộ đàm thương hiệu Kenwood

Không còn xa lạ gì với thương hiệu Kenwood, chuyên sản xuất các dòng máy bộ đàm tầm trung. Sự chọn lựa phù hợp cho các ngành bảo vệ an ninh, bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, chung cư, quản lý kho bãi,v.v…

Kiểu dáng thiết kế của dòng máy bộ đàm này khá bắt mắt, đẹp, ấn tượng. Vì vậy, rất nhiều khách hàng ưng ý và lựa chọn mẫu mã dòng này khi nhìn thấy đầu tiên. Về tính năng thì cũng khá ổn định, âm thanh rõ ràng khi liên lạc, bảo mật và an toàn.

Tuy nhiên, thương hiệu Kenwood còn khá kém trong việc sản xuất các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ. Chứng nhận chống cháy nổ của bộ đàm Kenwood vẫn chưa được thế giới công nhận. Vì vậy, chỉ nên dùng cho các bảo vệ vòng ngoài.

Với gợi ý top 3 thương hiệu bộ đàm chống cháy nổ dành cho bạn những điều chọn lựa phù hợp !

Ngoài ra, bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để có thể trao đổi thông tin cũng như trò chuyện với nhóm bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top