Hỗ trợ

Khách hàng

Ứng dụng bộ đàm trong công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích

Với các công trình xây dựng, bộ đàm là một công cụ quan trọng và không thể thiếu để hoạt động hiệu quả. Cùng chúng tôi xem qua tại sao những công trường xây dựng nên ứng dụng thiết bị liên lạc vô tuyến này nhé !

Bộ đàm giúp mọi người thuận tiện hơn trong giao tiếp

Bộ đàm là một thiết bị liên lạc cực kỳ hữu ích trong hoạt động của công trình xây dựng cũng như phối hợp các bộ phận bên trong của tòa nhà. Từ lâu tại các quốc gia phát triển, thiết bị liên lạc vô tuyến này đã được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng, lớn để đội ngũ xây dựng, công nhân, nhân viên tại công trình có thể giao tiếp với nhau, góp phần mang lại hiệu quả công việc.

Giúp tiết kiệm thời gian cho công việc

Với các công trình xây dựng quy mô rộng lớn, nếu không dùng bộ đàm để trao đổi thông tin, giám sát, kiểm tra và báo cáo thì sẽ rất tốn thời gian liên lạc.

Thiết bị này cũng giúp mọi người nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng và kịp thời. Các kỹ sư, công nhân có thể hỗ trợ lẫn nhau và điều hành công việc dễ dàng thông qua nó.

> > > giá máy bộ đàm motorla tốt

Giúp giảm chi phí không cần thiết

Sử dụng thiết bị liên lạc vô tuyến này là phương tiện giúp mọi người liên lạc với nhau nhanh chóng và tiết kiệm, với chi phí rẻ hơn so với điện thoại di động. Dùng bộ đàm trong các công trình xây dựng tạo ra tính chuyên nghiệp, tăng năng suất lao động, giảm tối đa rủi ro và thiệt hại nếu có khi liên lạc bằng điện thoại.

Chi phí đầu tư thiết bị không cao, có thể chia thành nhiều giai đoạn đầu tư. Thiết bị có tuổi thọ cao và độ bền cao, do đó không tốn chi phí thay thế hoặc sửa chữa trong quá trình sử dụng

Nên mua bộ đàm cho công trình xây dựng ở đâu?

Hiện nay, có nhiều loại hàng hóa trôi nổi trên thị trường hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì vậy, nên mua máy tại địa chỉ uy tín để được bảo hành và đảm bảo chất lượng. Trung Tâm Viễn Thông của công ty cổ phần Viễn Thông Thế Kỷ đã là một địa chỉ bán bộ đàm uy tín trong nhiều năm. Để tránh mất thời gian của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có được giá bán bộ đàm mới nhất cho việc xây dựng phù hợp nhất.

Kiểm tra sản phẩm và được giao hàng miễn phí/hỗ trợ giao hàng.

Cài đặt tần số

Nhận hàng trong vòng 01  – 03 ngày làm việc, thời gian bảo hành-sửa chữa không quá 03 ngày làm việc. Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được cấp thiết bị thay thế cho thiết bị đang sửa chữa.

Cam kết cung cấp phụ tùng / phụ kiện với tất cả các mẫu bán ra thị trường, để tránh tình trạng không có phụ tùng thay thế khi cần ( tất nhiên chỉ cung cấp phụ kiện hãng còn sản xuất )

Sản phẩm có sẵn, giao hàng nhanh trong vòng 30 phút, giá cả cạnh tranh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top