Hỗ trợ

Khách hàng

3 Máy Bộ Đàm Motorola Tốt Nhất Năm 2023

3 Máy Bộ Đàm Motorola Tốt Nhất Năm 2023

Khi bạn nghĩ về máy bộ đàm Motorola, suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là tất cả chúng đều giống nhau – theo nghĩa là bạn nhấn một nút để nói chuyện với người dùng khác. Nhưng giống như hầu hết các tiến bộ trong công nghệ, có nhiều loại máy bộ đàm Motorola (hoặc máy bộ đàm hai chiều) cung cấp với nhiều mục đích khác nhau.

Để giúp bạn hiểu hơn về những bước tiến của họ trong công nghệ, dưới đây là 3 thiết bị máy bộ đàm Motorola tốt nhất năm 2023.

Motorola R7

Là một phần của dòng sản phẩm MOTOTRBO, Motorola R7 là thiết bị thế hệ tiếp theo cung cấp cho người dùng cuối âm thanh rõ ràng và có thể tùy chỉnh, thiết kế chắc chắn và khả năng kết nối với các hệ thống Digital Mobile Radio khác nhau. Ra mắt vào tháng 1 năm 2022, R7 cũng cung cấp kết nối Wi-Fi và Bluetooth, đồng thời được chế tạo (và thử nghiệm) theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810 – theo thuật ngữ thông thường có nghĩa là nó sẽ tồn tại ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Cung cấp cho người dùng cuối nhiều hơn các khả năng Push-to-Talk (PTT), Motorola R7 là một trong những thiết bị bộ đàm Motorola có công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Và nó thực sự cũng có ba dạng:

  • Motorola R7A (Không có bàn phím) là một phần của dòng MOTOTRBO và có âm thanh rõ ràng và khả năng kết nối liền mạch dành cho người dùng cuối. Thiết kế nhỏ gọn. – Với các tính năng cơ bản.
  • Motorola R7 Capable (Có màn hình và full bàn phím): Motorola MOTOTRBO™ R7 là máy bộ đàm di động kỹ thuật số có âm thanh to, rõ ràng và có thể tùy chỉnh trong một thiết bị chắc chắn, đáng tin cậy và được kết nối. Quá trình xử lý âm thanh tiên tiến mà thiết bị cực kỳ thông minh triển khai đảm bảo rằng giọng nói của bạn luôn được nghe và luôn được hiểu, trong khi thiết kế chắc chắn sẵn sàng cho những môi trường khắc nghiệt nhất.- Đi kèm với nhiều tính năng và phần mềm nâng cao hơn. Cần có License để kích hoạt các tính năng nâng cao
  • Motorola R7 Premium (full bàn phím) là một phần của dòng máy bộ đàm kỹ thuật số hai chiều mới nhất do Motorola phát triển. Khả năng âm thanh tiên tiến và thiết kế mạnh mẽ của nó đảm bảo giao tiếp thay đổi bất kể nào của môi trường. – Phiên bản đi kèm với các tính năng và phần mềm tiên tiến theo tiêu chuẩn – bao gồm theo dõi vị trí trong nhà, cảnh báo Man Down và ghi âm.

Sự thật thú vị – Motorola R7 có loa mạnh mẽ, đủ lớn để có thể nghe gọi qua tiếng xe cộ qua lại.

Motorola R7 cải tiến mạnh mẽ

Motorola XiR P6620i

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i là một trong những sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy nhất mà Motorola Solutions có trên thị trường. Điều này thường phụ thuộc vào thiết kế chắc chắn, khả năng kết nối tuyệt vời và thực tế là nó đi kèm với nhiều tính năng an toàn cho người lao động. Điểm thứ hai của dòng máy bộ đàm Motorola này là làm cho thiết bị trở nên phổ biến trong các ngành như sản xuất, hóa dầu và các ngành dịch vụ khác.

Nó được xếp hạng chống bụi và ngăn nước IP67, có hoạt động Digital và Analog. Độ thu phát tín hiệu rất nhạy nên liên lạc rất ổn định. Màn hình Led có thể hiển thị trong khu vực thiếu ánh sáng, đồng thời pin có dung lượng cực cao cho phép thời gian đàm thoại liên tục lâu dài. Màn hình giúp hiển thị dung lượng còn lại của pin và tín hiệu sóng, kênh gọi. Giúp người dùng có thể chuẩn bị khi mà phải đi đến các khu vực hẻo lánh, hoặc thay ca trong nhà xưởng,…

Bạn có thể tìm thêm thông tin về máy bộ đàm Motorola XiR P6620i qua trang trungtamvienthong của chúng tôi.

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i dùng trong rừng

Motorola Ion

Bây giờ, thiết bị cuối cùng này về mặt kỹ thuật không phải là máy bộ đàm Motorola, nhưng các tính năng bộ đàm mà nó có – vì vậy chúng tôi sẽ thêm nó vào! Được phát hành vào tháng 1 năm 2021, Motorola ION đi kèm với khẩu hiệu “luôn bật”. Điều này là do nó được phân loại là “bộ đàm thông minh” – một hệ thống tự hào có hệ sinh thái ứng dụng Android và khả năng chuyển đổi giữa tín hiệu bộ đàm di động kỹ thuật số (DMR), tín hiệu 4G LTE và kết nối băng thông rộng.

Được thiết kế để trông giống điện thoại thông minh hơn, ION có màn hình cảm ứng và khả năng đa phương tiện đầy đủ. Mặc dù trông không giống một bộ đàm, ION là một thiết bị PTT chuyên dụng, vì vậy việc giao tiếp với người dùng diễn ra tức thì và không cần ai đó nhận cuộc gọi qua phương thức đổ chuông.

Nếu người dùng cuối đang ở trong khu vực mất tín hiệu 3G hoặc 4G, thiết bị sẽ tự động chuyển sang tín hiệu DMR, phát huy tác dụng của câu thần chú “luôn bật”.

Do trạng thái là “bộ đàm thông minh”, mức giá của nó hướng tới phân khúc cao cấp hơn trên thị trường, nhưng các tính năng và chức năng thông minh khiến nó trở thành một trong những sản phẩm tiên tiến nhất hiện có.

Motorola Ion

************************************************

Tài liệu tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo bài viết ” Đồ họa máy bộ đàm kỹ thuật số so với máy bộ đàm tương tự ” – Giúp bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa máy bộ đàm kỹ thuật số và máy bộ đàm tương tự.

Hoặc bạn có thể tham khảo fanpage cùng chúng tôi để thường xuyên cập nhật nhiều tin tức bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top