Hỗ trợ

Khách hàng

Đồ họa máy bộ đàm kỹ thuật số so với máy bộ đàm tương tự

ĐỒ HỌA MÁY BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ SO VỚI MÁY BỘ ĐÀM TƯƠNG TỰ

Đồ họa máy bộ đàm kỹ thuật số so với máy bộ đàm tương tự

Lý do cần phải có đồ họa máy bộ đàm kỹ thuật số so với máy bộ đàm tương tự

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải thiết kế đồ họa thông tin hữu ích này để giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa bộ đàm kỹ thuật số và bộ đàm tương tự thông thường. Vì có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ sự khác nhau giữa chúng, và công nghệ mới mang lại lợi ích gì.

Bộ đàm kỹ thuật số so với bộ đàm tương tự

Như bạn có thể nhanh chóng thấy các máy bộ đàm Analog (bộ đàm tương tự) rẻ hơn nhưng có phạm vi nhỏ hơn, kém an toàn hơn và tín hiệu không được tốt. Trong khi đó, máy bộ đàm Digital (máy bộ đàm kỹ thuật số) mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng hơn nhiều, phạm vi lớn hơn, bảo mật cao hơn nhưng tất cả những điều này đều có giá cao hơn. Đây là những khác biệt cơ bản nhưng thực sự giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự so sánh này.

Nếu bạn cần một hệ thống bộ đàm để sử dụng trong một cơ sở nhỏ thì hãy chọn hệ thống bộ đàm Analog. Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn cần sự bảo mật cao các thông tin và liên lạc trong một khuôn viên rộng lớn, thì máy bộ đàm kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Những yếu tố khác cũng cần quan tâm khi trang bị máy bộ đàm

Đây chỉ là một trong những quyết định bạn cần phải đưa ra cho hệ thống bộ đàm của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thêm về môi trường mà chúng sẽ được sử dụng. Đó có phải là ngoài trời, ồn ào không, nhân viên của bạn có cần liên lạc ở chế độ rảnh tay hay không, hay đó có phải là môi trường khí đốt, dầu mỏ không? Bạn có thể vào một cửa hàng và mua một hai máy bộ đàm rẻ tiền, nhưng bạn không nên đầu tư vào một hệ thống, vì rất có thể chúng sẽ khiến bạn thất vọng.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành bộ đàm

Chúng tôi biết rất rõ các thiết bị máy bộ đàm trong nước và đã thử nghiệm tất cả chúng trong nhiều môi trường khác nhau. Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ chỉ cung cấp những thương hiệu tốt nhất, hàng chính hãng như Motorola , Icom, Kenwood và HYT. Nếu nghi ngờ, bạn có thể liên lạc với các chuyên gia của hãng.

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ có hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi thích thảo luận với khách hàng về những gì họ đang tìm kiếm.

Nơi trao đổi kiến thức về bộ đàm và tư vấn mua hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi luôn cập nhật trang Facebook của chúng tôi, vì vậy hãy đến đó để xem chúng tôi có gì khác để nói. Chúng tôi cũng thường xuyên làm các sơ đồ so sánh các dòng máy bộ đàm và các thương hiệu bộ đàm khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn về bộ đàm cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0914 133 489 – Mr. Linh để hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Các bài viết tham khảo khác

Bạn có thể tham khảo bài viết: ” Máy bộ đàm thường được sử dụng có thể liên lạc được bao xa? “. Bài viết này giúp ta nhận định được khoảng các các bộ đàm có thể liên lạc được bao xa. Để chúng ta tránh lầm tưởng về khoảng cách liên lạc của chúng.

Hoặc có thể tham khảo thêm bài viết: ” Hệ thống máy bộ đàm có thể bị theo dõi hoặc bị tấn công không? “. Bài viết này, giúp ta có cái nhìn tổng quát về cách thức mà các tin tặc xâm nhập vào hệ thống bộ đàm của mình. Từ cái nhìn đó, chúng ta có thể biết cách phòng chống.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373