Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm icom sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn

Bộ đàm Icom là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với những tính năng vượt trội, công nghệ tiên tiến, thì đây chính là chiếc máy dành cho bạn có thể liên lạc trong mọi địa hình mà không sợ tắt nghẽn liên lạc. Hãy cùng trungtamvienthong.com điểm qua vài nét tiêu biểu của dòng thương hiệu này nhé !

Thương hiệu chất lượng – uy tín

Không phải bàn cãi khi nói đến dòng nhãn hiệu này nữa, Icom bộ đàm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu này. Độ bền khá cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài mà không sợ hư hỏng. Luôn cập nhật và phát triển không ngừng về các công nghệ mới, chính vì vậy các dòng máy bộ đàm icom luôn có tính năng ưu việt riêng, cũng như đặc điểm nổi bật khi dùng.

Khả năng trao đổi về mặt thông tin

Với các dòng máy bộ đàm Icom có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn của người tiêu dùng sử dụng. Khả năng liên lạc khoảng cách xa, liên lạc liên tục trong thời gian dài. Cụ thể sản phẩm thích hợp trong các lĩnh vực ngành nghề như bảo vệ an ninh, cấp cứu y tế, phòng cháy chữa cháy, kiểm lâm, điều hành giao thông, phục vụ trong nhà hàng khách sạn,v.v…

Mẹo :  máy bộ đàm bị rè và cách khắc phục

Bộ đàm icom sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn

Âm thanh chất lượng

Dù bạn liên lạc ở khoảng cách xa bao nhiêu nhưng tín hiệu âm thanh vẫn đảm bảo trung thực và rõ ràng, không bị nhiều sóng. Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bộ đàm icom.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

So với các dòng thương hiệu máy khác như motorolakenwood,v.v… thì dòng bộ đàm icom khá nhỏ gọn và tiện lợi để có thể mang bên mình bất kỳ lúc nào. Không cồng kênh, vướng víu khi mang theo sử dụng. Điều này giúp bạn thoải mái khi sử dụng mà không phải lo ngại.

Thiết kế khá cứng cáp, chịu va chạm nhẹ, không dễ hư hỏng. Đặc biệt là một số dòng máy icom có tính năng chống nước khá cao. Thích hợp cho các ngành nghề đi biển mà sợ thiết bị dô nước, đây sẽ là 1 sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn khi mua dùng.

Chất lượng pin bền lâu

Khi mua 1 chiếc máy bộ đàm thì rất nhiều người quan tâm tới thời gian sử dụng có dài lâu hay không. Vì đa phần công việc sử dụng cần phải có dung lượng pin cao và tránh hết pin khi đang làm việc. Bộ đàm icom đã thấu hiểu được tâm trạng khách hàng nên các dòng máy mới hiện nay đều có một mức dung lượng pin khá cao cho bạn khi sử dụng lâu dài khi làm việc.

Với những tính năng nổi trổi của bộ đàm icom, còn trần chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình những chiếc máy tốt nhất bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top